5 cụm bàn làm việc 4 người giá rẻ, bán chạy nhất tại Hòa Phát

Module bàn làm việc 4 người mang đến không gian văn phòng có tính kết nối, tương tác giữa các nhân viên, các đội nhóm hơn. Sau đây là 5 mẫu cụm bàn làm việc 4 người được yêu thích hiện nay và có mức giá rẻ nhất thị trường để bạn tham khảo. Hãy cùng đón xem và chọn mua sản phẩm ưng ý nhất nhé!

1. Module bàn làm việc 4 người HRMD07H2 giá tốt

Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi Hòa Phát HRMD06

Cụm bàn làm việc 4 người HRMD07H2 với thiết kế đẹp, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian. Bàn module có kiểu dáng hiện đại với khung chân bàn bằng thép sơn tĩnh điện ánh bạc bắt mắt, kết hợp với màu vân gỗ sáng của mặt bàn, đem lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Bên cạnh đó, mẫu bàn làm việc Hòa Phát còn có hộc treo đựng CPU tiện lợi, giúp việc bố trí máy tính dễ dàng và thẩm mỹ hơn.

>>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm: Module bàn làm việc HRMD07H2>>>> THAM KHẢO THÊM: 6 bàn sofa Hòa Phát ĐẸP SAY ĐẮM mà giá RẺ SẬP SÀN

2. Cụm bàn làm việc 4 người HRMD06 giá rẻ, chính hãng

Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi Hòa Phát HRMD06

Module bàn làm việc 4 người HRMD06 có vách ngăn 2 phía bằng kính cách điệu, mang đến vẻ đẹp hiện đại và đầy tinh tế. Hơn nữa, bàn module HRMD06 được trang bị hộc tủ kèm theo cho mỗi cá nhân, giúp tối ưu không gian sử dụng một cách hiệu quả nhất. Với các văn phòng có nhiều nhân viên, bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều module và tạo sự đồng bộ cho không gian.

>>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm: Module bàn làm việc HRMD06>>>> XEM THÊM: 8 bộ bàn tiếp khách Hòa Phát CAO CẤP, vượt hơn cả mong đợi

3. Bàn làm việc Hòa Phát 4 người HRMD01 cao cấp

Module làm việc Hòa Phát 4 chỗ ngồi HRMD01

Bàn HRMD01 dành cho 4 người ngồi mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, gắn kết nhân viên và tăng tính thẩm mỹ. Module bàn HRMD01 được sản xuất toàn bộ từ chất liệu gỗ công nghiệp melamine cao cấp, giúp bạn chế trầy xước, mối mọt trong nhiều năm sử dụng. Bàn cách nhau bằng vách ngăn gỗ chắc chắn, có lỗ tròn trang trí đẹp mắt, cùng hộc bàn tiện dụng, chứa được nhiều hồ sơ, vật dụng cần thiết. Sản phẩm là lựa hoàn hoàn vừa mang đến sự chuyên nghiệp, thích hợp cho nhu cầu làm việc theo đội, nhóm mà vẫn đảm bảo riêng tư.

>>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm: Module bàn làm việc HRMD01>>>> ĐỌC THÊM: 10 bàn họp Hòa Phát 2m CHẤT LƯỢNG xứng với giá tiền

4. Cụm bàn làm việc 4 chỗ LUXMD01C10 thiết kế hiện đại

Cụm bàn làm việc 4 chỗ LUXMD01C10

LUXMD01C10 có kích thước 2.4m x 1.2m x 1.12m (rộng x sâu x cao) được chia làm 4 chỗ ngồi, có vách ngăn ấn tượng giúp mở ra không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng cao khả năng tương tác giữa các nhân viên. Phối màu nâu trầm với trắng giúp sản phẩm trở nên bắt mắt và nổi bật hơn, thích hợp cho những văn phòng hiện đại. Module bàn LUXMD01C10 dễ dàng kết hợp với hộc di động, kệ CPU và bàn phím treo, tạo một sản phẩm nội thất văn phòng thông minh, đa năng tuyệt vời cho không gian làm việc của bạn.

>>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm: Module bàn làm việc LUXMD01C10

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: 8 bàn phụ Hòa Phát tiện ích song hành, giá cực chất

5. Module bàn làm việc HRMD05 4 chỗ dùng vách ngăn kính

Module bàn làm việc HRMD05 4 chỗ

Cụm bàn làm việc 4 chỗ HRMD05 được thiết kế có vách ngăn kính, tạo không gian làm việc mở, gắn kết mọi người mà vẫn đảm bảo đủ riêng tư cho từng cá nhân. Sản phẩm có màu sắc tươi sáng cùng thiết kế đa năng, mang đến cho người dùng cảm giác ngồi thoải mái, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của mỗi nhân văn văn phòng.

>>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm: Module bàn làm việc đẹp HRMD05

Như vậy, hiện tại nếu bạn đang tìm đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất Hòa Phát giá rẻ chất lượng, chính hãng có mức giá rẻ nhất thị trường thì hãy đến Hòa Phát Giá Sỉ. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu, đã và đang bán ra các dòng sản phẩm module, cụm bàn làm việc 4 người, 2 người không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn có chất lượng vô cùng cao.

Truy cập website hoaphatgiasi.vn để tham khảo và chọn mua sản phẩm với ưu đãi cực tốt và tư vấn miễn phí nhé!

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: