‘Tranh thủ’ với gái lạ, người cha mắc 4 bệnh tình dục khiến con nhỏ cũng phải chịu hậu quả

0
7

Dù đã kết hôn nhưng anh Long, 35 tuổi ở Đài Loan vẫn không từ bỏ sở thích “ong bướm” với gái lạ. Kết quả không chỉ khiến bản thân mắc bệnh mà còn gây tai họa cho người thân.

Đàn ông đã kết hôn nhưng vẫn còn lăng nhăng bên ngoài không chỉ có thể khiến bản thân mắc bệnh mà còn gây hại cho cả gia đình.

Anh Long, 35 tuổi khi còn trẻ vốn có thú vui “ong bướm”. Trước khi kết hôn, anh thường ra ngoài đi nhậu với bạn bè và thích “bóc bánh trả tiền” sau mỗi lần đi ăn uống. Sau lần đầu tiên quan hệ với gái mại dâm, anh Long cũng rất lo lắng bản thân sẽ mắc bệnh lây qua đường tình dục nên vội đi khám. Khi ấy, kết quả không phát hiện ra điều gì bất thường.

Sau khi cưới vợ, anh Long vẫn không từ bỏ thói trăng hoa mà thậm chí còn tiếp tục vui thú bên ngoài. Tuy nhiên lần này, anh Long đã phạm phải sai lầm lớn. Một lần trong lúc quá say, anh đã không làm chủ được bản thân và quan hệ không an toàn với một cô gái lạ.

'Tranh thủ' với gái lạ, người cha mắc 4 bệnh tình dục khiến con nhỏ cũng phải chịu hậu quả
Anh Long thường có sở thích “bóc bánh trả tiền” nên mắc cùng lúc 4 bệnh tình dục. (Ảnh minh họa)

Tháng 8, anh Long đột nhiên thấy bị đau rát khi đi tiểu, có dịch màu vàng xanh tiết ra ở phần dưới cơ thể. Lúc đầu, anh Long chỉ nghĩ do bản thân uống quá ít nước, cho tới khi niệu đạo có biểu hiện bị viêm, anh mới đi khám và phát hiện cùng lúc mắc 4 loại bệnh: virus truyền nhiễm, vi khuẩn chlamydia trachomatis, vi khuẩn nấm, vi khuẩn gardnerella vaginalis

Đau lòng hơn nữa là con của anh Long cũng bị nhiễm bệnh, đầu phủ đầy những vết sần đỏ, khóc không ngừng do lây bệnh từ người cha thông qua ôm hôn hay tiếp xúc.

BS Cao Dụ Khải, bệnh viện Trường Canh cho biết những người quan hệ tình dục bừa bãi, thiếu an toàn nếu nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục và tiến hành sàng lọc trong “thời gian cửa sổ” sẽ cho kết quả không chính xác. Trong khoảng thời gian này, người bệnh dù không quan hệ tình dục nhưng virus đã xâm lấn vào các bộ phận và vết thương nên vẫn có thể truyền bệnh cho người thân trong gia đình.

'Tranh thủ' với gái lạ, người cha mắc 4 bệnh tình dục khiến con nhỏ cũng phải chịu hậu quả - 1
Con trai anh Long cũng bị lây bệnh từ cha thông qua ôm hôn, tiếp xúc.

Trong trường hợp của con trai anh Long, ngay cả khi uống thuốc điều trị thì chức năng miễn dịch sẽ vẫn bị suy giảm hơn so với những đứa trẻ bình thường khác, rất dễ mắc bệnh hay bị cảm lạnh. Chỉ vì thói trăng hoa của người cha mà đứa trẻ phải đối mặt với nhiều rủi ro sức khỏe trong tương lai.

BS Cao Dụ Khải cũng cho biết những trường hợp mắc bệnh lây qua đường tình dục là do không quan hệ an toàn, đồng thời khi đến bệnh viện không chia sẻ thật với bác sĩ nên bệnh tình khó kiểm soát và ảnh hưởng trực tiếp đến người nhà. Anh Long sau sự việc vô cùng ân hận: “Tôi sai rồi. Tôi thật sự không xứng đáng làm cha, chỉ vì ham muốn của bản thân mà hại chính con mình.”

BS Cao Dụ Khải nhắc nhở: “Nếu bạn có hành vi tiếp xúc hoặc có nguy cơ lây nhiễm bệnh, khi phát hiện tiết dịch bất thường, gồm các triệu chứng sưng đỏ đau thì nên đến bệnh viện khám. Bạn cần nhớ nếu đã có tiếp xúc thì cần kiểm tra sàng lọc, có triệu chứng thì cần đến bệnh viện khám. Khi đến bệnh viện, bạn phải thành thật khai báo cho bác sĩ biết đối tượng quan hệ, thời gian, địa điểm, triệu chứng để có biện pháp điều trị kịp thời”.

Theo Minh Minh (Khampha.vn)