Thực hư chuyện các bà vợ rỉ tai cho chồng ăn cao trăn để ‘cậu nhỏ’ mất khả năng chiến đấu?

0
11
Thấy chồng lăng nhăng hết lần này đến lần khác, những phụ nữ này đã lén cho chồng dùng cao trăn để khoản ấy giảm rõ rệt… Và khi mách nước lại cho nhiều phụ nữ khác về cách làm này, nhiều người bán tín bán nghi không biết thực hư cao trăn có khiến cậu nhỏ mất khả năng chiến đấu không?

Chồng cặp bồ bỏ bê vợ con và quyết định cho chồng ăn cao trăn của các bà vợ

Dù chẳng bao giờ muốn “vạch áo cho người xem lưng” vì biết không hay ho gì, nhưng khi chia sẻ về cách trị chồng ngoại tình, chị Đỗ Thanh Thủy (Hà Đông, Hà Nội) kể rằng, kết hôn đã 7 năm và có 2 con đủ nếp tẻ nhưng thời gian trước chị cũng từng đau khổ khi phát hiện chồng phản bội vợ con.

Chị Thủy kể, anh xã chị cặp bồ với cô gái ít hơn chị 6 tuổi. Cô gái này đang làm mẹ đơn thân và có 1 con gái. Ban đầu khi chị Thủy chưa bắt được quả tang thì anh ra sức chối cãi. Khi bắt tận tay họ vào nhà nghỉ, chồng chị xin lỗi và hứa sẽ bỏ cô gái kia. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, chị vẫn phát hiện hai người qua lại với nhau.

Thậm chí có thời gian, anh còn ngang nhiên qua lại với ả nhân tình và bỏ bê vợ con. Thấy không thể cứu vãn được chồng ngoại tình, chị đã quyết định bỏ tiền triệu mua 1kg cao trăn về. Sau đó, chị âm thầm lén bỏ vào bình rượu ngâm thuốc của chồng và cho anh uống hàng ngày. Chỉ sau 3 tháng uống rượu cao trăn, chị Thủy thấy chồng giảm rõ rệt khoản ấy và không còn qua lại với nhân tình nữa.

Thực hư chuyện các bà vợ rỉ tai cho chồng ăn cao trăn để 'cậu nhỏ' mất khả năng chiến đấu?
Nhiều bà vợ lén cho chồng ngoại tình sử dụng cao trăn để giảm ham muốn “chuyện ấy” – Ảnh minh họa: Internet

Cũng giống như người vợ 2 con nói trên, chị Lê Hà, 37 tuổi ở Thường Tín, Hà Nội cũng đang phải cho chính người bố đẻ của mình ăn cao trăn mà bản thân chị không thấy áy náy gì về vụ việc này.

Chị Hà kể rằng, bố chị năm nay đã 65 tuổi và hơn mẹ chị 5 tuổi. Dù ở tuổi trung niên nhưng do bố chị rất biết cách chăm sóc bản thân và trong nhà luôn ngâm đủ thứ rượu bổ dương: cao hổ cốt, rượu ba kích, rượu cá ngựa… nên chuyện ấy của ông rất khỏe. Trong khi đó, mẹ chị có tuổi và đã mãn kinh nên không đáp ứng nổi nhu cầu mãnh liệt này của ông.

Trước đây, thỉnh thoảng cả nhà vẫn biết ông có đi ra ngoài giải quyết nhu cầu. Thế nhưng 2 năm nay, ông lại dở chứng và dính hẳn vào một phụ nữ chừng gần 40 tuổi. Ông cứ chết mê chết mệt người đàn bà này và ruồng rẫy vợ con, gia đình. Nhiều lần, ông còn mang hết của cải trong nhà để cho nhân tình khiến cả nhà vô cùng bất bình.

Nhiều lần cả nhà chị Hà xúm vào khuyên nhủ nhưng vẫn không được. Vì không muốn bố mẹ phải ly dị nhau vì chuyện đó khi đã ở cái tuổi gần đất xa trời nên chị tìm hiểu rồi đề nghị bà cho ông dùng cao trăn để hãm “chuyện ấy” của tuổi hồi xuân.

Trước khi mua cho mẹ để lén cho bố dùng cao trăn, chị Hà cũng vẫn lo lắng vì sợ tác dụng của cao trăn với chuyện liệt dương có khi chỉ là lời đồn thổi. Nhưng qua thực tế sử dụng, chị cũng thấy cao trăn đã giúp dần biến đổi kìm hãm chuyện ấy cho bố mình. Vì khả năng sinh lý giảm rõ rệt nên bố chị sau một thời gian sử dụng đã không còn hay qua lại với ả bồ kia nữa. Gia đình chị lại trở nên êm ấm như xưa. Và tất nhiên bí mật này được cả nhà giữ riêng chẳng bao giờ hé lộ cho bố chị Hà biết cả.

Thực hư chuyện các bà vợ rỉ tai cho chồng ăn cao trăn để “cậu nhỏ” mất khả năng chiến đấu?

Trước những thông tin rầm rộ trên mạng xã hội của các bà vợ rỉ tai cách trị chồng ngoại tình bằng cách cho uống cao trăn để giảm khả năng chiến đấu của “cậu nhỏ”, lương y Bùi Hồng Minh (chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, Hà Nội) cho biết: Thực tế, trong đông y, cao trăn không xa lạ gì với bác sĩ và sử dụng cao trăn thực sự có sức hủy diệt khả năng đàn ông.

Vị lương y này lý giải, nguyên nhân khiến cao trăn có khả năng làm giảm ham muốn ở “cậu nhỏ” các quý ông chính do cơ chế ngủ đông đặc trưng riêng của động vật này. Bình thường, khi ăn con mồi, trăn thường thu mình nghỉ ngơi khoảng 6 tháng mới tìm con mồi khác. Trong suốt thời gian này, cơ thể nó luôn ở trạng thái nhu, thả lỏng hoàn toàn. Chính vì thế khi các bà vợ lén cho chồng sử dụng thịt, cao trăn hay rượu trăn sẽ khiến phần cơ dương vật mất khả năng ham muốn trong “chuyện ấy”.

Thực hư chuyện các bà vợ rỉ tai cho chồng ăn cao trăn để 'cậu nhỏ' mất khả năng chiến đấu? - 1
Cao trăn thực sự có sức hủy diệt khả năng đàn ông – Ảnh minh họa: Internet

Lương y Bùi Hồng Minh giải thích, “cậu nhỏ” có cấu tạo bằng các cơ sụn và nhiều thể hang. Của quý của quý ông cương lên được là nhờ các tế bào hang cương lên cho máu dồn vào. Bởi thế, khi sử dụng cao trăn hay các thực phẩm từ trăn, các tế bào hang này bị teo đi, cậu nhỏ không cương cứng lên được.

Chính vì cao trăn có công dụng đặc biệt như vậy nên trong đông y, các bác sĩ thường sử dụng nó như một vị thuốc kìm hãm ham muốn quý ông. Tuy nhiên các bà vợ không nên tự ý cho chồng sử dụng cao trăn bừa bãi. Ngược lại, nếu muốn điều trị các vấn đề về rối loạn cương dương hay giảm khả năng yêu của “cậu nhỏ”, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về cách điều trị thích hợp.

Ngoài tác dụng trên, lương y Bùi Hồng Minh cũng tiết lộ, dù khiến nam giới mất khả năng đàn ông nhưng cao trăn lại là vị thuốc tốt cho phụ nữ trung niên vì giúp trị nhức mỏi lưng, cột sống, cơ, khớp…

Theo Minh Anh (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY