Tại sao phụ nữ độc thân lại bị cám dỗ bởi đàn ông đã có vợ?

0
179

Ngày càng có nhiều phụ nữ chưa lập gia đình bị thu hút bởi những người đàn ông đã có vợ và cố tình tìm kiếm họ để dụ dỗ. Nhiều phụ nữ chấp nhận đánh đổi tất cả, từ tuổi thanh xuân, danh phận, tai tiếng để cặp kè với đàn ông đã có vợ.

“Không đi đường quang, đâm quàng bụi rậm”, là câu nói của người xưa ám chỉ những cô gái đang tuổi xuân phơi phới lại đem lòng yêu đàn ông đã có vợ, chuốc lấy bao hệ lụy về mình. Nhưng đến nay trường hợp ấy vẫn xảy ra trong cuộc sống và cường độ lặp lại ngày một nhiều hơn. Theo một nghiên cứu ở Pháp gần đây cho thấy: 90% phụ nữ độc thân đang quan tâm đến đàn ông đã có vợ trong khi chỉ 59% là quan tâm đến những chàng độc thân.

Vậy tại sao phụ nữ độc thân lại bị cám dỗ bởi đàn ông đã có vợ đến vậy?

1. Các lợi ích tài chính

Tiền và sự nghiệp là hai thứ đi liền với đàn ông có tuổi và có vợ. Đàn ông thường kết hôn khi công việc, sự nghiệp đã ổn định. Khi họ có đủ kinh tế để đảm bảo có thể cho vợ con một cuộc sống tốt. Vậy nên, so với các chàng trai tân thì đàn ông có vợ rủng rỉnh chuyện tiền nong hơn. Những người phụ nữ nhắm đến người đã có gia đình vì một chỗ dựa vững chắc hơn, đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống có phần xa hoa của mình.

2. Hiểu tâm lý phụ nữ

Bản lĩnh và kinh nghiệm với phụ nữ là điều mà đàn ông có vợ ăn đứt trai chưa vợ. Bởi trong quá trình chung sống, đàn ông có vợ đã hiểu được từng chân tơ kẽ tóc của phụ nữ. Chính vì thế, đàn ông có vợ có khả năng chiều chuộng và nắm bắt tâm lý các cô gái trẻ. Mà được yêu thương, chiều chuộng lại là nhu cầu tất yếu của chị em rồi.

Tại sao phụ nữ độc thân lại bị cám dỗ bởi đàn ông đã có vợ?

3. Không có sự ràng buộc

Đôi khi, phụ nữ cặp với một người đàn ông đã có gia đình chỉ vì không có một mối quan hệ nghiêm túc nào cả. Bác sĩ tâm lý Sanghanayak Meshram tại Mumbai, cho biết: “Phụ nữ, đặc biệt là những người sống ở thành phố, có nhiều trường hợp không muốn tiến vào mối quan hệ cụ thể nào cả, nhất là khi họ từng có những trải nghiệm không hay trong quá khứ. Vậy nên họ không muốn mối quan hệ ổn định, truyền thống thông thường”.

4. Cái tôi của người phụ nữ

Phụ nữ thích được đàn ông có vợ để ý, vì như thế có nghĩa họ đã sẵn sàng hy sinh cuộc hôn nhân đang có. Nó khiến lòng tự tôn của phụ nữ tăng cao. Hơn nữa, hôn nhân là một sự kiện lớn, thể hiện tính ổn định của một đời người. Vậy nên khi một người sẵn sàng hy sinh cả địa vị xã hội để đến với mình quả thực là một sức hấp dẫn khó cưỡng.

5. Luôn bí ẩn

Đàn ông có vợ biết cách tiến thoái để giữ sức với phụ nữ. Họ biết lúc nào nên tấn công khiến cho phụ nữ dao động, lúc nào nên rút lui để cho phụ nữ phải nhớ nhung và tò mò về họ. Phụ nữ luôn tìm thấy sức hút không cưỡng đối với đàn ông đã có vợ.

Nhiều khi phụ nữ cũng thấy quá nhàm chán với những màn săn đón của trai tân, việc thường xuyên được chiều chuộng rồi đưa đón khiến phụ nữ cảm thấy nhàm chán. Đàn ông có vợ biết rõ điều đó. Họ sẽ khiến cho phụ nữ luôn phải dò xét và khơi dạy trong lòng phụ nữ cảm giác muốn chinh phục đàn ông. Với phụ nữ, nhiều khi săn đón đàn ông lại làm cho họ thích thú hơn là được đàn ông săn đón.

6. Cảm giác “vụng trộm” mang lại nhiều cảm xúc

Không phủ nhận những cái gì bị cấm đoán, phải vụng trộm lén lút luôn ngon và hấp dẫn hơn những thứ công khai, thoải mái. Nhất là với những cô gái cá tính, thích chơi trội khác người thì việc vụng trộm với đàn ông có vợ sẽ mang lại những cảm xúc thú vị mà không điều gì có được. Chính vì vậy, dù biết chàng đã có vợ nhưng không ít các cô gái vẫn lao vào và hàng ngày tận hưởng những điều lén lút nhanh chóng với người đàn ông của người khác.

Theo Dương Huyền (Công Lý & Xã Hội)

LEAVE A REPLY