Sự thật đàn ông chân to thì ‘cậu nhỏ’ cũng lực lưỡng?

0
11
Nhiều quý ông sở hữu cơ thể khỏe mạnh, cao to luôn tự tin rằng “của quý” cũng phải lực lưỡng, cường tráng. Song họ có thể đã nhầm lẫn…

Ám ảnh vì “cậu nhỏ” quá to

Với nhiều quý ông khác, sở hữu một “cậu nhỏ” có kích cỡ to lớn luôn khiến họ cảm thấy tự tin với bản lĩnh đàn ông của mình. Nhưng với Nguyễn Duy Nam, 28 tuổi ở Hà Đông thì lại khác.

Sở hữu chiều cao 1m85, nặng hơn 70kg vì thế Nam có vóc dáng cao lớn và cân đối. Anh lại chăm chỉ tập gym nên cơ thể lúc nào cũng rắn chắc. Nhất là bàn chân Nam rất to. Không biết có phải do cơ thể cao lớn và có chân to như vậy mà “cậu nhỏ” của thanh niên này cũng có kích cỡ “khủng”.

Tuy sở hữu một “cậu nhỏ” đáng mơ ước nhưng chàng thanh niên này chưa bao giờ thấy hài lòng. Ngược lại, Nam gặp rất nhiều rắc rối với “của quý” quá cỡ.

Sự thật đàn ông chân to thì 'cậu nhỏ' cũng lực lưỡng?
Nhiều quý ông khổ sở vì kích cỡ cậu nhỏ khổng lồ – Ảnh minh họa.

Thời gian gần đây Nam có bạn gái nhưng lại ngại ngần không dám quan hệ tình dục với người ấy. Bởi mỗi lần “yêu” là bạn gái Nam lại sợ hãi “cậu nhỏ” của anh. Nguyên nhân là do “của quý” của Nam quá to lớn khiến cô bị đau đớn và co rúm người lại.

Sự thật đàn ông chân to thì “cậu nhỏ” cũng lực lưỡng?

Rất nhiều quý ông như Nam lầm tưởng kích cỡ bàn chân to nhỏ hoặc cơ thể cao lớn thì “của quý” sẽ khổng lồ. Tuy nhiên, các quý ông đã nhầm lẫn tai hại.

Theo lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông y Việt Nam), kích thước cậu nhỏ không liên quan nhiều tới kích cỡ bàn chân hoặc của bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể. Ngược lại, kích cỡ “của quý” phụ thuộc rất nhiều yếu tố di truyền, dinh dưỡng, thể trạng, kỹ năng phòng the, cảm xúc… của mỗi người.

Cũng theo lương y Vũ Quốc Trung, chiều dài trung bình “chiếc đèn dầu” của quý ông Việt khoảng 11 – 13cm khi cương cứng. Khi “cậu nhỏ” ỉu xìu thường có chiều dài 5 – 9,5cm. Chu vi dương vật khi cương: 7-13,5cm. Nếu “cậu nhỏ” quý ông ngắn hơn 9cm khi cương thì được coi là cậu nhỏ ngắn và nhỏ bé.

Sự thật đàn ông chân to thì 'cậu nhỏ' cũng lực lưỡng? - 1
Chỉ một số ít chị em thích quan hệ với quý ông có “cậu nhỏ hùng dũng” – Ảnh minh họa

Nhiều quý ông thường không hài lòng với “của quý” quá to lớn hay nhỏ bé của mình. Song các phụ nữ lại không quan tâm và không mấy để ý đến điều này. Chị em luôn hài lòng với kích thước “cậu nhỏ” của bạn tình. Chỉ một số ít chị em thích quan hệ với quý ông có “cậu nhỏ hùng dũng”.

Tuy nhiên, cậu nhỏ “quá khổ” cũng dẫn đến nhiều bi hài và có thể gây đau đớn cho đối tác của họ khi quan hệ tình dục. Từ đó khiến họ bị giảm bớt sự thỏa mãn và thích đi tìm “của lạ”. Vì vậy, quý ông không nên quá bận tâm về kích thước cậu nhỏ to hay bé mà làm ảnh hưởng đến “cuộc yêu”.

Theo Hoàng Việt (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY