Phút vợ mạnh dạn chat sex và những đêm thăng hoa của vợ chồng dù ở xa nhau nửa vòng trái đất

0
15

Quả thật từ ngày anh xã đi công tác, Hạnh mới biết chat sex để giúp chồng thỏa mãn “chuyện ấy” và cũng giúp cô xua đi nỗi nhớ chồng. Dù xa nhau nửa vòng trái đất, nhưng mỗi tối khép cánh cửa phòng ngủ, ngồi trước máy tính là những đêm thăng hoa theo cách riêng của vợ chồng trẻ.

Vợ chồng Hạnh mới cưới nhau chỉ được 3 tháng nay. Nhưng mới đây, do yêu cầu công việc, ông xã Hạnh phải đi công tác tại Nhật Bản 3 tháng mới về. Những ngày tháng xa nhau, với cả hai vợ chồng Hạnh đều khó khăn vì cuộc sống vợ chồng son đang mặn nồng thì bị tạm thời xa cách. Nhất là vợ chồng đều không biết cách làm sao đổi gió “chuyện ấy”.

Bao nhiêu những lời nói yêu thương, những cuộc gọi trực tiếp qua Zalo, Facebook cũng chẳng đủ gói ghém hết nỗi nhớ nhung và khát khao hàng ngày họ dành cho nhau. Cho tới một tối, chồng Hạnh kêu trời và bảo không “nhịn” được “chuyện ấy” nữa. Anh nằng nặc đòi vợ phải chat sex để giải tỏa phần nào.

Phút vợ mạnh dạn chat sex và những đêm thăng hoa của vợ chồng dù ở xa nhau nửa vòng trái đất
Bao nhiêu những lời nói yêu thương, những cuộc gọi trực tiếp qua Zalo, facebook cũng chẳng đủ gói ghém hết – Ảnh minh họa.

Ban đầu, Hạnh ngượng mồm không nói được và chat được câu nào. Vậy là chồng Hạnh giận dỗi cho rằng cô không yêu anh. Rồi sau đó, anh lại đòi tiếp vợ phải chat sex. Chiều chồng và sợ chồng bí bách quá phải đi giải quyết ham muốn ở bên ngoài, nên Hạnh bắt đầu tìm hiểu về nó rồi thực hành chat sex với chồng mỗi tối.

Phút vợ mạnh dạn chat sex và những đêm thăng hoa của vợ chồng dù ở xa nhau nửa vòng trái đất - 1
Nhờ chat sex với chồng mà suốt những ngày ở cách xa nhau nửa vòng trái đất thấy gần nhau – Ảnh minh họa.

“Giờ em cũng đã nghĩ được, chuyện vợ chồng vốn là chuyện cực kỳ riêng tư chỉ giữa 2 người. Vì vậy trong lúc đó, vợ có “hư đốn” 1 chút cũng chỉ là dành riêng cho chồng mà thôi. Chồng cũng hiểu, chỉ với anh, vợ mới “hư đốn” như vậy chứ không phải với ai cũng vậy. Vì thế nếu ở gần nhau như bao vợ chồng khác, sự “hư đốn” riêng tư này chỉ bộc lộ lúc 2 vợ chồng gần nhau. Còn nếu vợ chồng xa nhau thì em với chồng đành phải chia sẻ với nhau cảm xúc và ham muốn yêu qua các phương tiện hitech. Như vậy em cũng yên tâm về chồng mà lại giúp anh giải tỏa, vợ chồng thêm gần gũi, hiểu nhau lắm”, người vợ trẻ nhận định.

Chat sex vợ chồng – Phút ngoại tình với “cái bàn phím” đầy tình ảo, cảm xúc thật

Chia sẻ về chuyện vợ chồng xa nhau thường chuộng chat sex, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa nói rằng: Chat sex vợ chồng hiện là một trong những phương tiện giúp cặp đôi thỏa mãn chuyện ấy và kéo gần khoảng cách ngay cả khi đang ở xa nhau.

Tuy nhiên, ban đầu cả đàn ông và phụ nữ đều thường ngại ngần. Nguyên nhân là do họ sợ bị đối phương đánh giá là hư hỏng, đồi trụy nên không dám bộc lộ khao khát tình dục thầm kín. Ngoài ra nhiều người còn cảm giác rất tự ti về những nhược điểm của bản thân mà sợ nửa kia chê bai về hình thức.

Nhưng thực tế, khi cặp đôi cùng thực hành chat sex là lúc họ có thể cởi bỏ tất cả những rào cản về văn hóa, định kiến, khắt khe về tình dục mà không ngại ngần bất cứ điều gì. Vì nếu cảm thấy bản thân bị xúc phạm, họ chỉ cần tắt bàn phím đi và thế giới thực vẫn không có gì thay đổi. Việc “ngoại tình” với cái bàn phím mỗi tối giúp các cặp vợ chồng cảm giác như được lên giường ngủ với nhau, khiến cả 2 đều được giải tỏa phần nào “bức xúc”. Từ đó tạo gắn kết, gần gũi hơn.

Phút vợ mạnh dạn chat sex và những đêm thăng hoa của vợ chồng dù ở xa nhau nửa vòng trái đất - 2
Chat sex vợ chồng – Phút ngoại tình với “cái bàn phím” đầy tình ảo, cảm xúc thật – Ảnh minh họa

Dù có mặt tích cực vậy nhưng khi chat sex, vợ chồng cũng nên cẩn trọng. Bởi hành động này có thể khiến cho nửa kia bị phân tâm, chểnh mảng công việc và chỉ mong trở về nhà để được chat với nửa kia. Tình trạng này nếu kéo dài dễ dẫn đến nghiện chat sex, nghiện “chuyện ấy”.

Ngoài ra, khi chat sex vợ chồng cũng nên cần cảnh giác cao độ. Bởi một số trường hợp có thể do cố ý hoặc vô ý khiến những âm thanh, hình ảnh, tin nhắn “sống động” này có thể bị lọt ra ngoài và phát tán rộng khắp mạng xã hội.

Theo Hoàng Việt (Phunusuckhoe.vn)