Phụ nữ không đứng đắn, chỉ cần nhìn mấy điểm này là có thể rõ ràng, không hề sai

0
128

Nếu yêu phải mẫu phụ nữ lẳng lơ này, đàn ông chẳng những canh cánh lo sợ bị cắm sừng mà còn khó có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, hãy tránh xa.

Mập mờ với người khác giới

tình yêu, tâm sự đàn ông, phụ nữ lẳng lơ

Người phụ nữ không nghiêm túc thì trong lòng luôn khắc khoải. Họ không hài lòng với việc dồn tâm trí vào một người, thích giăng ra lưới rộng.

Không quan trọng có thành công hay không, họ chỉ thích “đi dạo” giữa những người đàn ông khác nhau và tận hưởng cảm giác được quan tâm, chiều chuộng bởi họ.

Một người phụ nữ nghiêm túc, họ có tính bảo thủ, họ biết nên làm gì và không nên làm gì, nếu không thích thì sẽ dứt khoát, không dây dưa với người đó, họ luôn để ý đến lời nói và việc làm của mình, không mập mờ với người khác.

Phong cách ăn mặc quá gợi tình

tình yêu, tâm sự đàn ông, phụ nữ lẳng lơ

Mỗi người có một gu ăn mặc riêng để tôn lên tính cách, sở thích của mình. Chỉ cần nhìn vào phong cách thời trang của một cô nàng, chúng ta có thể phần nào đánh giá được tính cách của người đó. Một người phụ nữ đoan trang chung thủy sẽ lựa chọn cho mình những bộ cánh thanh tao, lịch thiệp và kín đáo.

Những cô nàng luôn thích cách khoe thân bằng những trang phục táo bạo, sexy, hở hang, thiếu chừng mực được xem là người có tính cách lẳng lơ, đào hoa, kém chung thủy. Tuy nhiên, điều này cũng không hẳn chính xác 100%. Có những cô nàng có gu thời trang táo bạo, nóng bỏng nhưng hoàn toàn là gái ngoan chính hiệu.

Không giữ khoảng cách khi tiếp xúc

tình yêu, tâm sự đàn ông, phụ nữ lẳng lơ

Phụ nữ có khí chất sẽ không bao giờ làm điều gì khiến phẩm hạnh, nhân cách của mình bị ảnh hưởng. Tất nhiên, cô ấy càng không cho đàn ông cơ hội đụng chạm vào cơ thể mình trong mọi hoàn cảnh. Đây là lý do vì sao phụ nữ thông minh sẽ giữ khoảng cách an toàn với người khác phái khi giao tiếp.

Trong khi đó, phụ nữ lẳng lơ, có nguy cơ trở thành kẻ thứ ba thường vồn vã, chủ động xích lại gần người đàn ông mà họ đã “nhắm trúng”. Cô ấy cố tình tạo nên những tình huống đụng chạm cơ thể, “bật đèn xanh” để đàn ông nhận biết tình ý của mình một cách phô phang.

Đây chính là chiêu thức người phụ nữ không đứng đắn nào cũng áp dụng, họ sẵn sàng dùng chính bản thân mình ra làm mồi nhử đàn ông rơi vào lưới tình.

Theo Hạ Tú (Công Lý & Xã Hội)

Dài/Hẹp bao quy đầu có nhất thiết phải cắt đi không?
Hẹp bao quy đầu có sinh con được không? Giải đáp từ chuyên gia
Cắt bao quy đầu là gì? Không cắt bao quy đầu có sao không?

LEAVE A REPLY