Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: `Việc rút đơn ly hôn của cô ấy chỉ là kỹ thuật`

0
139

Trao đổi với báo giới sau phiên tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng, việc rút đơn ly hôn của bà Thảo “chỉ là kỹ thuật thôi, chứ không phải vì tình cảm gì cả”.

Cuổi xét xử sáng nay (21.2), bà Lê Hoàng Diệp Thảo đồng ý rút đơn xin ly hôn ngay tại tòa và mong muốn được đoàn tụ gia đình. Tuy nhiên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đồng ý và tiếp tục yêu cầu tòa xử cho ông được ly hôn, trở thành nguyên đơn trong vụ án ly hôn.

Trao đổi với phóng viên sau phiên xét xử, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng, bà Thảo đã dùng mọi thủ đoạn thì đã không còn nhân tính. “Có ai mà đưa chồng vào nhà thương điên”, ông nói. Ông cũng cho rằng, việc rút đơn ly hôn của bà Thảo “chỉ là kỹ thuật thôi, chứ không phải vì tình cảm gì cả”.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: `Việc rút đơn ly hôn của cô ấy chỉ là kỹ thuật`Ông Vũ không chấp thuận việc bà Thảo xin rút đơn ly hôn. Ảnh: Zing

Ông chủ cà phê Trung Nguyên nhấn mạnh: “Cuộc hôn nhân này nên kết thúc, như thế con cái sẽ tốt hơn” và cho biết ông tôn trọng ý kiến của các con. 

“Tôi tôn trọng ý kiến của các con, chứ thực ra nuôi như vậy không phải là nuôi. Phải nuôi thế nào cho thể xác toàn diện, thể tâm, thể trí toàn diện”, ông nói.

Trước đó, trả lời trước tòa về việc rút đơn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định: “Tôi sẽ rút đơn xin ly hôn ngay tại tòa. Tuy nhiên, tôi không có lỗi gì thì không xin lỗi. Hơn nữa, vợ chồng sống với nhau thì phải đúng nghĩa vợ chồng, cùng giúp đỡ nhau trong cả cuộc sống và công việc. Việc phân chia tài sản tôi vẫn yêu cầu tòa giải quyết bằng một bản án”.

Còn ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng “bỏ qua về với nhau được không không phải một sớm một chiều. Không phải ngồi ở đây” và không đồng ý việc rút đơn ly hôn”. Ông Vũ xác nhận trở thành nguyên đơn trong vụ ly hôn này và đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng. 

Theo PV (Dân Việt)