Những mẫu phòng tắm đẹp năm 2009

0
107

mẫu cửa nhôm 4 cánh

cửa kính cường lực 4 cánh

cửa kính lùa 4 cánh

Phòng tắm – nơi bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Giờ đây phòng tắm không còn bị bó buộc trong 4 bức tường kín đáo, với diện tích khiêm tốn nằm khuất ở góc nào đó trong căn nhà.  Vai trò của phòng tắm ngày càng được nâng cao nên việc thiết kế mở được nhiều nhà thiết kế hướng đến, đó là sự gần gũi với thiên nhiên, chính điều này làm con người sử dụng bên trong nó sẽ cảm thấy thư thái hơn bao giờ hết.

Không có vườn nhưng cây xanh vẫn được bố trí bên trong.

Không quá nhiều nội thất trang trí, hay chi tiết cầu kỳ trên những bức tường nhiều màu sắc mà thay vào đó là những mảng tường trơn, đơn sắc tạo nên sự trang nhã và lịch sự cho một phòng tắm. Sự hài hòa về bố cục không gian do vật dụng bên trong nó tạo nên mang đến sự thư thái trong không gian không kém phần lãng mạn. Hay có thể đó đơn giản chỉ là những tấm gương lớn hay những cánh cửa kính rộng nhằm tạo thêm không gian cho một phòng tắm bị hạn chế về diện tích.

Đơn giản mang đậm chất đồng quê.

Bình tắm, vòi sen, gương soi, chậu rửa hay giỏ, kệ chứa đồ đều được thiết kế đơn giản để hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn phảng phất phong cách tinh tế của chủ nhân. Bồn tắm xinh xắn, sử dụng cỡ trung bình, không sử dụng bồn dài hoặc bồn góc gây mất diện tích. Chúng được xây thành bệ xung quanh có thể tận dụng diện tích xung quanh để trang trí cây xanh hay một số vật dụng cần thiết của nhà tắm hoặc đứng riêng để thể hiện những đường nét mềm mại mà mỗi loại bồn tắm mang lại.

Chèn hình ảnh nếu có
Không gian mở được tận dụng tối đa cho phòng tắm mang nét cổ kính này.

Phòng tắm đẹp còn phải mang đến tầm nhìn rộng rãi cho người sử dụng bên trong, không hạn chế bởi những bức tường phía trước. Đặc biệt những phòng tắm của năm 2009 đều thiết kế bồn tắm bên những ô cửa sổ, hướng ra 1 khu vườn lớn hoặc khu vườn nhỏ với những chậu cảnh xinh xinh. Lúc tắm là lúc con người cảm thấy thoái mái nhất, bỏ lại tất cả những mệt nhọc bên ngoài để tìm kiếm nguồn sinh lực mới, cũng chính là lúc có thể mang đến nhiều ý tưởng nhất. Hay đơn giản hơn là việc bạn ở bên trong đó nhưng cũng không bị tách biệt khỏi cuộc sống bên ngoài qua những vườn cây nho nhỏ hoặc những hồ cá xinh xắn.

Một khu vườn nhỏ được bố trí bên ngoài để mở rộng tầm nhìn cho người sử dụng bên trong.
Họa tiết trang trí mang dáng dấp đất nước Ấn Độ.

Theo ĐTTD