“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đường

Ngôi nhà hai tầng đẹp lạ lùng được thiết kế theo phong cách tối giản, nhìn xa như một cây nấm nhỏ ở Nhật.

Ngôi nhà phố này được các kiến trúc sư người Nhật thiết kế tạo rất nhiều bất ngờ cho những người có dịp ngắm nhìn bởi đây không chỉ là nhà để ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng “thời thượng” và tiện ích dành cho các chức năng sinh hoạt hàng ngày. Căn nhà phố nhìn xa như một cây nấm nhỏ được bố trí vô cùng tiện lợi và hữu ích nằm ở ngay Osaka, Nhật Bản và được xây dựng bởi công ty kiến trúc Spacespace.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngNgôi nhà được thiết kế hai tầng với mái lợp cùng tông màu tạo nên khoảng diện tích sử dụng bên trong vô cùng rộng rãi. Bên ngoài được chọn lựa màu xám đậm cùng góc chức năng liền kề giống như cây nấm mọc giữa phố.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngNgôi nhà được trang trí bên ngoài màu xám vô cùng ấn tượng và nổi bật giữa phố. Vì công trình được xây dựng trên khu đất méo nên việc thiết kế gặp nhiều khó khăn. Ở giữa khoảng công trình được kiến trúc sư trồng thêm cây để tạo sự cân bằng trong kiến trúc.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngKhông gian vô cùng thoáng đãng với những ô cửa kính trong suốt.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngKhông gian được thiết kế khá linh hoạt với phần mái bằng có bậc thang lên trần, có bậc thang lên tầng 2 của ngôi nhà từ phía trần. Mảnh đất thừa còn lại phía dưới cũng được thiết kế tỉ mẩn với cây cối, lối đi và ghế ngồi vô cùng mềm mại.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngTầng 1 vô cùng ấn tượng với màu gỗ làm gam màu chủ đạo, được sử dụng để ốp sàn, ốp tường và trần, giữ lại khoảng nắng tươi xinh cho vách ngăn và cửa kính tiện ích.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngGóc bàn ăn bằng gỗ kết hợp với hệ thống tủ âm tường tiện ích tạo nên ngôi nhà thoáng đãng và gọn xinh.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngỞ những ô cửa sổ đều được thiết kế thêm bệ để vừa là nơi ngồi thư giãn của mọi người trong gia đình vừa là điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngTầng hai là khoảng không gian riêng tư dành cho chức năng nghỉ ngơi. Giường được thiết kế sát bên trong để tạo sự yên tĩnh. Thêm kệ để tạo thêm vẻ đẹp ấn tượng và hài hòa cho không gian.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngCầu thang lên xuống ngay tầng hai với trần của ngôi nhà nhỏ bên cạnh, nơi mọi người có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của mảnh vườn nhỏ và khu phố xung quanh.

“Nhà nấm” với thiết kế tối giản, màu sắc lạ mắt thu hút khách đi đườngKhu vực nhà bếp được thiết kế ấn tượng hơn với hệ thống chiếu sáng tạo nên không gian lung linh dành cho sở thích nấu nướng và ăn uống của mọi người trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *