Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico – Hãng Agraz Arquitectos

Căn nhà nằm ở Zapopan thuộc Jalisco, do công ty Agraz Arquitectos thiết kế trông hiện đại và hấp dẫn. Ngay lối vào các mảnh thép được ghép một cách nghệ thuật với chủ đề “Family” đã làm nổi bật lên vẻ sang trọng và hiện đại của ngôi nhà.

Phòng khách, bếp, phòng ăn và sân thượng rộng rãi kết hợp với nhau một cách hài hoà đã tạo ra một không gian thoáng đãng nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm. Phiến đá hoa cương màu ngà có xuất xứ ở Tây Ban Nha được đặt ngay lối vào đã tạo ra một cảm giác khá thú vị, tò mò cho bất cứ ai khi đứng trước ngôi nhà.

Bạn hãy cùng dạo quanh ngôi nhà độc đáo này qua chùm ảnh tuyệt đẹp sau:

nhadepomexico 01 Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico   Hãng Agraz Arquitectos nhadepomexico 02 Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico   Hãng Agraz Arquitectos nhadepomexico 03 Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico   Hãng Agraz Arquitectos nhadepomexico 04 Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico   Hãng Agraz Arquitectos nhadepomexico 05 Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico   Hãng Agraz Arquitectos nhadepomexico 06 Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico   Hãng Agraz Arquitectos nhadepomexico 07 Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico   Hãng Agraz Arquitectos nhadepomexico 08 Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico   Hãng Agraz Arquitectos nhadepomexico 09 Ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Mexico   Hãng Agraz Arquitectos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *