Ngôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở Canada

Ngôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở Canada

Ngôi nhà trong các bức ảnh dưới đây được thiết kế bởi hãng Mehran Mansouri và xây dựng bởi Dcube Construction ltd. nhằm chủ ý cung cấp một không gian sống ấm áp và tiện nghi cho người chủ sở hữu tại miền Tây Vancouver, BC, Canada. Với tổng diện tích bề mặt hơn 800m2, tầng một và hai của ngôi nhà có tầm nhìn rộng 270 độ ra khung cảnh tuyệt đẹp của biển Thái Bình Dương.

Ngôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở Canada

Ngay cửa đi vào của ngôi nhà là một lò sưởi được bố trí song song với cửa. Ba phòng ngủ nằm trên tầng hai, tất cả đều được thiết kế theo không gian mở. “Mục tiêu chúng tôi khi thiết kế ngôi nhà là gạt bỏ quan niệm rằng những ngôi nhà hiện đại thường quá lạnh lẽo, và giúp mọi người cảm nhận rằng họ hoàn toàn có thể sống trong một ngôi nhà hiện đại nhưng ấm áp. Một trong những tính năng quan trọng nhất của ngôi nhà này là chúng tôi đã xây dựng một sàn ngoại thất riêng cho chủ sở hữu. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy sàn ngoại thất rộng tới 300m2 hướng ra mặt  nước với lối vào từ cả ba phòng ngủ trên tầng hai” – Các kiến ​​trúc sư giải thích.

Ngôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở CanadaNgôi nhà hiện đại nhưng ấm áp ở Canada

Bình An

(Theo freshome.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *