Nghiện sex khiến người phụ nữ luôn cảm thấy có ‘con quỷ dữ’ ẩn bên trong mình: Chuyên gia cảnh báo cẩn trọng chứng bệnh nguy hiểm

0
38

“Chị bị nghiện sex rồi Phong à. Có cách nào giúp chị bớt bớt lại không em chứ lúc nào chị cũng nghĩ đến chuyện có đàn ông ôm ấp, ân ái mình thôi…”. Đó chính là lời tâm sự gan ruột của người phụ nữ bị sùi mào gà cũng từ ham muốn cao mà ra…

Nghiện sex, người phụ nữ cảm giác như luôn có “con quỷ dữ” ẩn bên trong mình

Mới đây, trong chương trình “Nói nghe nè” cùng Trác Thúy Miêu tập 5, Nguyễn Anh Phong (thành viên của cộng đồng những người sống chung với người nhiễm HIV tại Việt Nam, tác giả nổi tiếng với trang “Chuyện của Phong”) chia sẻ câu chuyện nghiện sex của một người phụ nữ với những day dứt, khổ tâm giằng xé:

Nghiện sex khiến người phụ nữ luôn cảm thấy có 'con quỷ dữ' ẩn bên trong mình: Chuyên gia cảnh báo cẩn trọng chứng bệnh nguy hiểm

Đàn ông mê sex thì được mấy cô tán tục chứ đàn bà mà nghiện sex lại trở thành tội lỗi đến mức mặc cảm tâm lý.

“Chị bị nghiện sex rồi Phong à. Có cách nào giúp chị bớt bớt lại không em chứ lúc nào chị cũng nghĩ đến chuyện có đàn ông ôm ấp, ân ái mình thôi. Nói trắng ra là nhu cầu của chị không điểm dừng, không biết bao nhiêu là đủ là thiếu. Chị biết dục vọng mình cao nên mới bị sùi mào gà đó nhưng tâm sự với em, nói thật với em là chị dũng cảm lắm rồi. Hay em đăng lên trang của em để hỏi mọi người xem có ai giống chị không. Chị nghĩ chắc sẽ có ai đó thôi.

Chị suốt ngày nghĩ đến chuyện đó nên tâm trí chị dằn vặt lắm em! Ai nói không tủi thân? Chị như chiến đấu với con quỷ dữ trong chính người chị. Chị mệt tinh thần lắm, nói trắng ra là như sống không bằng chết ấy. Không biết có ai giống chị không em?”.

Câu chuyện dở khóc dở cười này sau đó được nhà báo Trác Thúy Miêu nhận định: “Đàn ông mê sex thì được mấy cô tán tục chứ đàn bà mà nghiện sex lại trở thành tội lỗi đến mức mặc cảm tâm lý” và thể hiện sự đồng cảm lớn với nhân vật.

Phụ nữ ở độ tuổi trung niên giống như miệng núi lửa, lúc nào cũng nóng bỏng thì “điều đó quyến rũ chứ, điều đó hấp dẫn chứ, điều đó giúp dễ đạt được khoái cảm và hạnh phúc chứ”. Thế nên đừng gọi đó là “con quỷ dữ” ở bên trong người. Nhu cầu đó của người chị trong trường hợp trên được nhà báo Trác Thúy Miêu đánh giá là chính đáng, bình thường.

Để dẫn chứng thêm về điều này, nhà báo Trác Thúy Miêu nói thêm, ở nước ngoài không thiếu những trường hợp có điểm đặc biệt ở vùng cơ chậu luôn co bóp liên tục. Điều này khiến nhiều chị em đạt khoái cảm liên tục và ngoài ý muốn như đang đứng họp hành thì lên đỉnh trong khi không có ai làm gì mình hết. Giống hệt hiện tượng xảy ra khi thủ dâm nhưng ở đây có những người không cần làm gì vẫn đạt khoái cảm như thường.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Điểm G của người phụ nữ là vị trí đặc biệt, có người ở sâu bên trong, kích thích mãi vẫn chưa thể lên đỉnh nhưng cũng có người thì lộ ra ngoài, chỉ cần va quẹt nhẹ là có thể lên đỉnh.

Do đó, chị em nếu có nhu cầu sex cao hơn bình thường, hàng ngày luôn nghĩ đến sex thì cũng đừng tự dằn vặt mình, gọi đó là “con quỷ dữ” ở bên trong bản thân. Nhu cầu tình dục của mỗi người là chính đáng và cần được tôn trọng.

Nghiện sex khiến người phụ nữ luôn cảm thấy có 'con quỷ dữ' ẩn bên trong mình: Chuyên gia cảnh báo cẩn trọng chứng bệnh nguy hiểm - 1

Tuy nhiên, giới chuyên gia cũng đưa ra lưu ý có thể những người có ham muốn quá độ, cần đáp ứng quá nhiều mỗi ngày là đã mắc bệnh Aphrodisia, nhất là như trường hợp này đã bị sùi mào gà, tức là quan hệ tình dục không an toàn bất chấp. Đây là căn bệnh cần được điều trị chứ không phải như nhiều người nghĩ rằng nhu cầu tình dục cao là biểu hiện của người có sức khỏe tốt.

Chị em mắc bệnh Aphrodisia có thể bị lao lực, hạnh phúc gia đình tan vỡ nên cần cẩn trọng

Theo Healthline, thuật ngữ Aphrodisia dùng để chỉ những phụ nữ mắc bệnh lý ham muốn thái quá hay còn gọi là cuồng dâm. Tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ ít hơn nam giới nhưng với sự biến đổi của xã hội, cải thiện trong giao tiếp với người bệnh nên các trường hợp này ngày càng được phát hiện và phát triển nhiều hơn.

Nghiện sex khiến người phụ nữ luôn cảm thấy có 'con quỷ dữ' ẩn bên trong mình: Chuyên gia cảnh báo cẩn trọng chứng bệnh nguy hiểm - 2

Thuật ngữ Aphrodisia dùng để chỉ những phụ nữ mắc bệnh lý ham muốn thái quá hay còn gọi là cuồng dâm

Tỷ lệ những người phụ nữ có ham muốn tình dục thái quá trong xã hội hiện nay ngày càng tăng. Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh có thể là do ăn nhiều những thực phẩm kích thích nhu cầu, ham muốn của bản thân. 

Theo BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp), nhắc đến quan hệ tình dục quá nhiều có thể kể ra trường hợp trước đây như nữ đại gia Thái Lan quan hệ đến 28 lần/ngày. Điều này quả thực rất đáng lo ngại. Vì việc quan hệ tình dục cũng cần có “lịch theo tuần” mới có lợi cho sức khỏe. Ngược lại, làm “chuyện ấy” quá nhiều trong một ngày thì sức khỏe vợ chồng đều bị tổn hại, lao lực đến kiệt quệ. Bản thân người bệnh cũng luôn ám ảnh “chuyện ấy”, trở thành tình trạng bệnh lý.

Nghiện sex khiến người phụ nữ luôn cảm thấy có 'con quỷ dữ' ẩn bên trong mình: Chuyên gia cảnh báo cẩn trọng chứng bệnh nguy hiểm - 3

Việc quan hệ tình dục cũng cần có lịch theo tuần mới có lợi cho sức khỏe.

Đối tượng dễ rơi vào tình trạng bệnh lý Aphrodisia là phụ nữ vào khoảng 40 tuổi. Ở giai đoạn này, nhiều chị em có xu hướng hồi xuân nên ham muốn tình dục cũng trở nên mãnh liệt hơn. Nhiều người ham muốn đến mức thái quá, làm bùng phát ham muốn mãnh liệt, khó kiểm soát. Trong khi đó, giai đoạn này bạn đời của chị em dường như đã qua thời kỳ trai tráng, khó có thể đáp ứng được nhu cầu của vợ. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ vào giai đoạn này.

Do đó, bản thân chị em khi thấy mình có biểu hiện khác thường trong ham muốn, bỗng nhiên có ham muốn “chuyện ấy” lớn hơn bình thường cần đặc biệt chú ý. Nếu không thể tự điều chỉnh, cân bằng cuộc sống thì cần phải báo cho các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Theo HH (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY