Nàng ‘yêu’ lần đầu nên ‘ngoan’ hay ‘hư’?

0
13

Cả nam và nữ khi lần đầu làm “chuyện ấy” đều không thể tránh khỏi những giây phút bối rối. Nếu như các chàng trai thiên về cảm giác háo hức, mong đợi thì các nàng lại thiên về cảm giác lo lắng, đắn đo không biết nên “hư” hay “ngoan”.

Ấn tượng lần đầu về “chuyện ấy” có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Nó sẽ cho bạn biết cả hai có hòa hợp về chuyện chăn gối hay không. Theo các nghiên cứu, sex quyết định tới 70% đời sống hạnh phúc hôn nhân. Có không ít các đôi tình nhân buộc phải chia tay nhau chỉ vì “chuyện ấy” không hòa hợp dù còn yêu nhau rất nhiều.

Nàng 'yêu' lần đầu nên 'ngoan' hay 'hư'?
Ấn tượng lần đầu tiên trong “chuyện ấy” vô cùng quan trọng đối với mối quan hệ giữa hai người – Ảnh minh họa: Internet

Bạn chọn làm gái “ngoan” trên giường

Nếu bạn “ngoan” thực sự: Bạn là một cô gái được sinh ra trong gia đình nề nếp, gia giáo. Bạn được giáo dục một cách nghiêm khắc về “chuyện ấy”, cấm không được tìm hiểu về nó hoặc bạn chỉ chuyên tâm vào việc học hành, công việc đến nỗi không có thời gian cho “chuyện đó” thì lần đầu tiên của bạn chắc chắn sẽ vô cùng ngờ nghệch.

Cảm giác lo sợ sẽ bao trùm khiến bạn không dám động đậy gì cho dù chàng có khiêu khích bạn cỡ nào đi nữa. Điều này sẽ làm cho các chàng mất hứng ngay phút đầu. Chẳng ai thích một cô gái hoàn toàn không biết gì trên giường ngủ, để mặc chàng “tự biên tự diễn” từ đầu đến cuối một cách đơn điệu.

Nàng 'yêu' lần đầu nên 'ngoan' hay 'hư'? - 1
Nếu nàng quá “ngoan” sẽ rất dễ làm chàng mất hứng – Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn “giỏi” nhưng lại giả “ngoan”: Điều này lại càng nguy hiểm hơn bởi sớm muộn gì chàng cũng phát hiện ra mà thôi. Đặc biệt là đối với những anh chàng hiểu biết và từng trải trong tình trường. Chàng sẽ nghi ngờ về phẩm giá của bạn, không trung thực và thích lừa dối người khác.

Nếu bạn chọn làm gái “hư”

Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại sự hấp dẫn đến từ một cô gái tuyệt vời trong “chuyện ấy”. Sự cuồng nhiệt, những cử chỉ quan tâm đến cảm xúc của đối phương, đôi bàn tay mơn trớn cùng với những nụ hôn nóng bỏng sẽ khiến chàng ngất ngây không muốn rời xa bạn một phút giây nào.

Nàng 'yêu' lần đầu nên 'ngoan' hay 'hư'? - 2
Hãy cứ “thể hiện” bản thân mình một cách thoải mái – Ảnh minh họa: Internet

Bạn đừng ngại chàng sẽ đánh giá khi hết mình trong “lần đầu tiên ấy”. Bởi dù bạn có hiểu biết đến đâu thì vẫn là trên lý thuyết. Trong lần thực hành đầu tiên sẽ không tránh khỏi những giây phút bỡ ngỡ, ngại ngùng, vụng về vì chưa có kinh nghiệm. Đặc biệt là sự nhạy cảm trên cơ thể của người con gái lần đầu làm “chuyện ấy”. Điều quan trọng nhất là thái độ nhiệt tình, hứng khởi, sẵn sàng hợp tác cùng chàng làm “đạo diễn” trong cuộc giao hoan thì một chút vụng về càng làm cho bạn trở nên đáng yêu hơn trong mắt anh ấy.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, “chuyện ấy” lần đầu tiên là bước ngoặt vô cùng quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Cho nên bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ mọi việc trước bước ngoặt này. Trao đổi thẳng thắn về nhu cầu, mong muốn của bản thân để chàng hiểu hơn về quan điểm của bạn, mạnh dạn chia sẻ những hiểu biết của mình với chàng, cùng nhau “thử nghiệm” những điều mới mẻ, tạo tâm lý thoải mái và tự tin, thả lỏng cơ thể là điều quan trọng nhất đối với mọi cuộc “yêu”.

Nàng 'yêu' lần đầu nên 'ngoan' hay 'hư'? - 3
Hãy chuẩn bị thật kỹ mọi việc cho “lần đầu tiên” – Ảnh minh họa: Internet

Chẳng ai lại đi đánh giá thấp phẩm hạnh của một người con gái chỉ vì “hư” trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy” với người mà mình yêu thương cả. Miễn là bạn biết mình phải làm gì cho đúng mực. Hãy là chính bạn, tự tin và thêm một chút “liều lĩnh” sẽ khiến cả hai có những kỷ niệm tuyệt vời trong “lần đầu tiên ấy”.

Theo Hà Phong (Phunusuckhoe.vn)