Nàng mập 120kg tiết lộ bí quyết giúp chồng thăng hoa và giữ lửa chốn phòng the

0
10
Phạm Ngọc Kim Ngân – cô nàng nặng 120kg tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết, dù thân mình mập mạp nhưng chưa bao giờ chồng cô chê cơ thể vợ. Đặc biệt hơn, cô biết cách làm chồng thăng hoa và không ngại tìm hiểu những sở thích chăn gối của chồng.

Có lẽ, nhiều người còn nhớ câu chuyện tình của cô gái Phạm Ngọc Kim Ngân (SN 1993) và Đỗ Hải Thanh (SN 1982). Thời điểm kết hôn xong Phạm Ngọc Kim Ngân nặng 130kg còn Thanh Hải chỉ có 60kg.

Thời gian gần đây, Kim Ngân đã tăng 138kg và cô phải tích cực giảm cân xuống còn 120kg để thực hiện kế hoạch sinh đẻ của mình.

Với một thân hình mập như vậy, không ít người thắc mắc về “chuyện ấy” của cặp đôi đũa lệch cân nặng. Khi được hỏi đến, Kim Ngân thẳng thắn bày tỏ: “Chuyện chăn gối của chúng tôi cũng bình thường như bao cặp đôi khác. Ai nói béo là không có nhu cầu tình dục. Không những thế, tôi còn tự tin hơn trong chuyện ấy và bất kỳ lần nào quan hệ tôi cũng giúp chồng thăng hoa”.

Kim Ngân tiết lộ, nhiều bạn nữ khác thì mặc cảm vì cơ thể béo, nặng nề và không biết bắt đầu từ đâu nhưng cô thì khác. Cô phải biết được chồng mình thích gì và không ngại tìm hiểu. Với cô, phải tìm hiểu được sở thích giường chiếu của chồng thì mới giữ được chồng.

Nàng mập 120kg tiết lộ bí quyết giúp chồng thăng hoa và giữ lửa chốn phòng the
Dù nặng 120kg nhưng Ngân vẫn có bí quyết giúp chồng thăng hoa.

Cũng theo Ngân, dù béo, mập nhưng chồng cô chưa bao giờ chê bai cơ thể vợ. Trước khi lấy nhau, Ngân đã rất béo nhưng anh không bao giờ để gì. Và hiện tại họ sống vì nhau chứ không đặt quá nặng vấn đề tình dục. Nên sinh hoạt vợ chồng là chuyện bình thường của hai vợ chồng cô.

Nhiều cô gái tự ti với ngoại hình quá khổ của mình, còn Ngân lại không. Ngân không cảm thấy vẻ ngoài mũm mĩm là điểm yếu. Ngân tự nhận có cái tôi cao và chàng trai nào phải lo lắng, yêu thương cô thật lòng thì mới được chấp nhận. Cô tự tin ở khả năng nấu ăn và thích chăm sóc người đàn ông của mình bằng những bữa ăn hàng ngày. Ngân hạnh phúc khi thấy chồng mê món ăn mình nấu, đó cũng là cách giữ chồng của Ngân.

Nàng mập 120kg tiết lộ bí quyết giúp chồng thăng hoa và giữ lửa chốn phòng the - 1
Vợ chồng Ngân luôn hạnh phúc bên nhau.

Ngân bật mí, với những cô nàng béo, không nên thụ động chờ chồng đến để thổ lộ mà hãy mạnh dạn bộc lộ nhưng mong muốn của mình để hai cơ thể có thể hiểu được nhau nếu không sẽ rất dễ bị thiệt thòi.

Không những thế, các nàng béo phải tìm được tư thế “yêu” phù hợp để tự tin hơn và không sợ bị chồng chê. Hãy tự tin gạt cơ thể béo ú sang một bên để cuộc sống lúc nào cũng thăng hoa.

Theo Tuệ Anh (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY