MEDLATEC gửi lời cảm ơn tới 1.500 giáo sư, bác sỹ

0
200

Ngày 18/12 vừa qua, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng 2015 với sự hiện diện của lãnh đạo Cục quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y Tế) và gần 1.500 quý giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ cùng các cơ quan thông tấn báo chí. Sau đây là thư cảm ơn của lãnh đạo Bệnh viện MEDLATEC.

Ngày 18/12 vừa qua, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng 2015 với sự hiện diện của lãnh đạo Cục quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y Tế) và gần 1.500 quý giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ cùng các cơ quan thông tấn báo chí. Sau đây là thư cảm ơn của lãnh đạo Bệnh viện MEDLATEC.

Kính gửi: Lãnh đạo Bộ Y tế, các bệnh viện, giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và đơn vị, doanh nghiệp hợp tác khám sức khỏe định kỳ!

 

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đại diện lãnh đạo Cục quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), gần 1.500 đối tác là quý giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ của các bệnh viện, phòng khám, đơn vị, doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông, báo chí đã hợp tác cùng MEDLATEC nói chung và tới tham dự “Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2015” nói riêng.

Thưa quý vị, năm 2015, vượt qua những khó khăn, thách thức, MEDLATEC đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đột phá về mọi mặt, trong đó điểm sáng là việc hoàn thiện các chuyên khoa và không ngừng mang đến người dân các dịch vụ y tế tiện ích.

Trước những kết quả đạt được, MEDLATEC đã và đang được các cơ quản lý trực tiếp như Bộ Y tế, Sở Y tế cùng các đối tác là bệnh viện, phòng khám, giáo sư, bác sĩ đồng nghiệp thừa nhận và đánh giá cao. Đồng thời, MEDLATEC cũng được đông đảo người dân tại Hà Nội và các tỉnh biết tới bởi thương hiệu địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy.

Để có bước phát triển bền vững, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc gắn liền với sự phát triển, đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của toàn ngành Y, cũng như cam kết đặt lợi ích của khách hàng, bệnh nhân và đối tác lên đầu. Và chúng tôi biết rằng, bên cạnh tinh thần đoàn kết đồng lòng, luôn giữ vững tôn chỉ, mục tiêu xuyên suốt của cán bộ nhân viên để xây dựng MEDLATEC, chính sự quan tâm và ủng hộ của các Quý vị đã quyết định quan trọng vào quá trình lớn mạnh của MEDLATEC.

Theo đó, đã trở thành hoạt động thường niên, ghi nhận và thay lời cảm ơn các Quý vị đã đồng hành và đóng góp cùng MEDLATEC trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức “Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2015” vào ngày 18/12 vừa qua.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của lãnh đạo Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), lãnh đạo các bệnh viện, phòng khám, đơn vị hợp tác khám sức khỏe, cùng gần 1.500 đối tác là quý giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và các cơ quan truyền thông báo chí. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm và dành thời gian quý báu tới tham dự.

Trên tinh thần tiếp thu và thực hiện chỉ đạo của các cấp quản lý, cùng những tình cảm, sự nhiệt thành và hợp tác bền vững của các giáo sư, bác sỹ, MEDLATEC phấn đấu sẽ mở ra trang mới của chặng đường 20 năm (6/3/1996-6/3/2016) phát triển không ngừng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ người dân tốt nhất.

Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe và thành công!

Hà Nội, ngày 19 tháng 12 năm 2015

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

 

ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len