Lao vào tìm thứ gọi là khoái cảm tình dục, cô gái trẻ sốc nặng khi nhận được ‘món quà’ từ người tình

0
43

“Món quà ấy vô cùng chua chát, xót xa mà cô đau đớn thừa nhận, nó sẽ theo mình xuống dưới mồ sâu địa ngục…”.

Cô gái trẻ mắc HIV sau nhiều lần tìm kiếm thứ gọi là khoái cảm tình dục

Trên trang “Chuyện của Phong”, anh Nguyễn Anh Phong (thành viên của cộng đồng những người sống chung với người nhiễm HIV tại Việt Nam) mới đây chia sẻ câu chuyện đi tìm khoái cảm tình dục và bị nhiễm HIV vô cùng đáng tiếc của một cô gái trẻ:

“Xin anh cho em được tiết lộ bí mật này. Em muốn nói ra để mình nhẹ lòng. Anh ơi đôi khi mình biết hành động đó là sai trái nhưng cũng không hiểu sao lại dấn sâu vào như thế… Em có 2 lần bị người yêu “đá” vì một lý do duy nhất: không có làm cho họ “sướng” được bởi vì em nằm như khúc cây khúc củi…

Lao vào tìm thứ gọi là khoái cảm tình dục, cô gái trẻ sốc nặng khi nhận được 'món quà' từ người tình

Ảnh minh họa.

Tâm sự thật với anh là em chẳng có bất cứ cảm giác nào ngoài việc là “vùng dưới” đau lắm. Xấu hổ và thừa nhận là em có hơi rên chút chút để tạo cảm giác như mình hưởng ứng nhưng vẫn thất bại. Cuối cùng, em nghĩ chắc tại do bao cao su nên khó đạt được xúc cảm. Thế nên em tìm đến người thứ ba và đồng ý không sử dụng bao cao su. Một phần là em tin bởi vì bạn đó học chung từ cấp 2 đến giờ. Em có thử đủ kiểu, thậm chí sử dụng thêm một ít thuốc kích dục để tăng cường khoái cảm nhưng vẫn thất bại. Thuốc kích dục lại khiến em bị đau đầu, buồn nôn, kinh khủng lắm anh ạ. Sáng ngày hôm sau, người ta cũng bỏ em.

Nhưng người thứ ba này đặc biệt lắm. Họ bỏ đi xong họ ‘tặng’ lại cho em một món quà kỷ niệm, món quà mà có lẽ xuống tận dưới mồ cùng em, đó là HIV. Em buồn lắm anh, buồn mà mặc cảm hoàn toàn. Sinh lý đã bị vậy rồi mà còn bị căn bệnh thế kỷ. Em còn đường tiến nữa không anh? Chắc đến lúc chết em không yêu một ai nữa đâu mà cũng có ai dám yêu em đâu?”.

Lao vào tìm thứ gọi là khoái cảm tình dục, cô gái trẻ sốc nặng khi nhận được 'món quà' từ người tình - 1

Ảnh minh họa.

Theo anh Nguyễn Anh Phong, đây là một câu chuyện trong rất nhiều câu chuyện phản ánh một bộ phận giới trẻ bị hoang mang, lo lắng vì “lên đỉnh là xa xỉ”, thấy mình sao bị bệnh gì mà kỳ quá. “Vấn đề lớn ở câu chuyện này là thật ra ngay trước khi bạn nhiễm HIV, bạn đã mặc định mình không có ai yêu và cũng không thể yêu ai. Giờ đây, nhiễm HIV càng làm tăng thêm sự mặc cảm ấy”.

“Tình dục không phải món đồ hiệu như là con bạn ngồi cùng bàn có thì mình cũng phải có thứ đó. Tình dục không phải là nhìn anh này đẹp trai quá, trai 6 múi, tôi muốn “rụng trứng”… vì yếu tố cần và đủ để cho một người đàn bà cảm thấy khoái cảm không phải cứ thấy một người đàn ông đẹp đi qua là hội chị em muốn… Không phải như vậy. Chúng tôi cần có câu chuyện, cần có sự gần gũi, cần có khoảnh khắc… cần quá nhiều thứ để có thể tiến đến quan hệ tình dục”.

Chuyên gia cũng nói rằng, đừng chỉ nhìn vào mấy nhóm bạn bè của mình đang tâm sự như những “nhóm cuồng dâm” để nghĩ mình cũng cần phải như thế. Ở đây, em chưa sẵn sàng, cơ thể em không sẵn sàng. Em còn chưa biết được điểm G của mình ở đâu, có người nằm ngoài, có người nằm trong, có người nằm cao, người nằm thấp… nên chưa đạt được khoái cảm.

Lao vào tìm thứ gọi là khoái cảm tình dục, cô gái trẻ sốc nặng khi nhận được 'món quà' từ người tình - 2

“Ở độ tuổi vị thành niên, các bạn nam cũng không phải chuyên gia nghiên cứu về khoái cảm của người con gái đang nằm trong vòng tay của mình. Do đó em không may vì có vài trải nghiệm khiến em trở thành khúc gỗ trên giường, người ta muốn làm gì thì làm. Giá như lúc ấy em hiểu rõ tình dục là thế nào. Em cứ nói em cứng đơ trên giường như vậy ai mà yêu. Ơ kìa, chúng ta đang nói chuyện tình dục, sao em lại đánh đồng với cái nghĩa yêu thương? Trong sự hoang mang, điên cuồng đi tìm khoái lạc tình dục, em không hề nhận ra xã hội này không phải vận hành theo kiểu quan hệ tình dục giữa người với người mà vận hành bởi tình cảm, sự yêu thương đúng lúc, được vận hành bởi những con người rất khác nhau cả về tâm lý lẫn sinh lý”, chuyên gia nhận định thêm.

Bao cao su không hề làm giảm khoái cảm mà còn phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục

Theo BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp), đừng bao giờ nghĩ không mang bao cao su thì sẽ nhận được khoái lạc nhiều hơn. Bao cao su có rất nhiều loại và từ kinh nghiệm người dùng, nghiên cứu cho thấy nhiều loại bao cao su còn giúp tăng cường khoái cảm, kéo dài cuộc yêu. Chưa kể, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục còn giúp ngăn chặn bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV. Nếu bạn yêu cầu sử dụng bao cao su khi quan hệ thì đã không đến cơ sự hiện tại.

Lao vào tìm thứ gọi là khoái cảm tình dục, cô gái trẻ sốc nặng khi nhận được 'món quà' từ người tình - 3

Bao cao su không hề làm giảm khoái cảm mà còn phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Khoái lạc thực sự rất đặc biệt với nữ giới hoặc với nam giới có sự nhạy cảm về tâm lý. Khoái lạc đến từ mắt trong mắt, khoái lạc đến từ nụ hôn. Đừng vội vàng đi tìm kiếm gì cả chỉ vì bạn chưa sẵn sàng. 

Khoái cảm đó cũng không đến từ những người xung quanh, không phải vì những lời khoe khoang chiến tích gây áp lực nặng nề cho bạn. Qua câu chuyện của bạn, vấn đề bây giờ không phải là HIV, vấn đề không phải mình tìm đến ai và mình tìm tới một người như thế nào. Khoái cảm cũng không phải thứ đi trị liệu, bạn dùng tình dục để trị liệu cho vấn đề của bạn cũng không đúng. “Tôi nghĩ bạn không cần tìm kiếm gì nữa. Cuộc sống có rất nhiều thứ để tập trung vào chứ không chỉ riêng chuyện ấy mới đem lại khoái cảm”.

Còn trong quan hệ tình dục, ngoài chuyện tránh mang thai ngoài ý muốn, sử dụng bao cao su luôn là giải pháp thăng hoa cuộc yêu cũng như giữ an toàn cho chính bạn và bạn tình của mình. Đối với giới trẻ, càng không bao giờ được quên điều này!

Theo HH (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY