Không có lông ‘vùng kín’ cô gái bị người yêu bỏ rơi vì sợ xui xẻo – Lý giải đầy bất ngờ

0
9
Với quan niệm “vô mao bần chi tử” chỉ những người phụ nữ không có lông “vùng kín” sẽ đem lại xui xẻo cho người bạn đời. Chính vì thế, nhiều bi kịch đã xảy ra xung quanh chuyện “vô mao” ở người phụ nữ. Nhưng thực hư của quan niệm này lại khiến không ít đấng mày râu giật mình.

Chỉ vì cái lý thuyết lấy vợ “vô mao” sẽ không được may mắn, nhất là đối với những người làm nghề kinh doanh. Vậy nên, dù xinh đẹp, giỏi giang và nói chuyện có duyên nhưng đến giờ Hà Linh vẫn chưa có ý trung nhân cho cuộc đời mình. Vài ba mối tình đến rồi lại chia ly chỉ vì “vùng kín” của Hà Linh không có lông.

Cô cũng chẳng biết vì sao “vùng kín” lại trở thành nỗi ám ảnh cho người yêu. Nhớ mối tình gần đây nhất, cô yêu một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Hai người đi cùng nhau ai cũng bảo trai tài gái sắc, nếu cả hai cùng kết hợp thì chẳng có cặp đôi nào sánh bằng.

Thấy người yêu có vẻ phóng khoáng, Hà Linh nghĩ anh sẽ chẳng bận tâm đến việc “vùng kín” của cô có lông hay không. Thế nhưng, đêm đầu tiên của hai người, cái đêm cô mong chờ nhất thì lại nhận được không ít những tủi nhục.

Vuốt ve, âu yếm đủ cả, khi sờ đến “cô bé” của Hà Linh thì anh chàng doanh nhân kia bỗng giật tay lại. Biết đây là điều tự nhiên của Hà Linh, anh ta đứng phắt dậy, mặc vội quần áo, trước khi đi không quên nói với Hà Linh “Vô mao bần chi địa”, lấy vợ “vô mao” sẽ xui xẻo lắm. Làm kinh doanh anh kiêng kỵ những điều này. Sau đêm ấy, anh cắt đứt liên lạc, cô hiểu anh là đàn ông tư tưởng lạc hậu vẫn chưa thể từ bỏ ác cảm dành cho những người phụ nữ không có lông ở vùng kín.

Không có lông 'vùng kín' cô gái bị người yêu bỏ rơi vì sợ xui xẻo – Lý giải đầy bất ngờ
Không thể có người yêu vì “vô mao” – Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ có Hà Linh, mà đã có rất nhiều phụ nữ khổ sở vì “vùng kín” nhẵn nhụi như một đứa trẻ lên 4. Thậm chí có người còn bị chồng bỏ, không có con bị chồng đay nghiến vì “vô mao”, hay khi gặp xui xẻo chồng lập tức đổ lỗi cho vợ vì không lông… Những câu chuyện này vẫn diễn ra trong đời sống hàng ngày, chỉ là người phụ nữ vẫn âm thầm chịu đựng mà không dám lên tiếng.

Theo chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân Trịnh Trung Hòa, nhiều người đàn ông gia trưởng, bảo thủ, lạc hậu vẫn đặt nặng vấn đề may – rủi lên vợ con. Họ thích nhìn xoáy vào một vấn đề nhỏ sau đó biến chuyện ấy thành to và làm ầm ĩ lên. Tại sao họ không nghĩ thoáng việc có hay không có “cỏ” chỉ là vấn đề quen mắt. Xã hội hiện đại và tiên tiến hơn rất nhiều, có những người phụ nữ còn đi làm sạch “vùng kín” để vệ sinh được sạch sẽ hơn.

Nếu như người đàn ông nào nói rằng quan hệ với người không có hoặc thưa lông sẽ đen đủi thì đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và không có căn cứ. Đừng đổ lỗi lên người phụ nữ của bạn chỉ vì cô ấy “vô mao”. Có những người đàn ông, lấy vợ “rừng rậm’ nhưng vẫn thất bát trong chuyện làm ăn, tán gia bại sản đó thôi. Ngược lại, một số vớ được cô vợ “vô mao” lại phất lên trông thấy. Vì thế, đừng lấy quan niệm cũ để áp đặt những thứ đã thuộc về tạo hóa.

Không có lông 'vùng kín' cô gái bị người yêu bỏ rơi vì sợ xui xẻo – Lý giải đầy bất ngờ - 1
Thử lấy phụ nữ “vô mao” chắc gì đã gặp xui xẻo – Ảnh minh họa: Internet

“Yêu nhau yêu cả đường đi lối về”, nếu bạn yêu cô ấy thực lòng thì hãy tự đả thông tư tưởng để xem nhẹ một chút lỗi của tạo hóa ấy. Hạnh phúc không nằm ở những thứ mỏng manh ấy, mà nó thể hiện và chắt lọc từ cách ứng xử cũng như sự chân thành của bạn dành cho người phụ nữ mà bạn yêu thương. Những người phụ nữ “vô mao” không có lỗi, mà lỗi thuộc về định kiến của một số đấng mày râu.

Người ta vẫn thường nói: “Phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn”. Vì thế, việc bạn có “vô mao” hay không, khuyết điểm xấu đến mức nào đi chăng nữa mà gặp được người thương yêu mình cũng chẳng hề hấn gì mà vẫn hạnh phúc.

Cũng theo nhiều chuyên gia Y khoa, nguyên nhân khiến người phụ nữ không có lông mu là do đặc tính di truyền và nội tiết tố. Ngoài trường hợp rối loạn nội tiết, tức phụ nữ không có lông mu, kèm theo chứng không có kinh nguyệt gây khó thụ thai, các trường hợp còn lại vẫn có thể sinh hoạt tình dục và làm mẹ bình thường và không hề mang lại xui xẻo như những lời đồn thổi.

Ngày nay y học có thể điều chỉnh và chữa trị thành công chứng rối loạn tuyến nội tiết. Cho nên khi phát hiện bị bệnh, chị em nên thăm khám sớm để chẩn đoán điều trị.

Một khảo sát thực tế trong cuộc sống hiện đại ngày nay còn cho thấy, phụ nữ mà không có lông vùng kín không những không ảnh hưởng tới ”chuyện ấy” mà thậm chí còn có nhiều lợi thế hơn. Lông mu quá dày, rậm có thể gây đau rát da, vi khuẩn và bụi bẩn dễ đọng lại gây viêm nhiễm vùng kín.

Theo Tuệ Anh (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY