Đêm gần gũi ‘rực lửa yêu’ thót tim của người vợ trẻ giấu chồng đi tân trang ‘đôi gò bồng đảo’

0
10
Và đêm ấy cũng chính là đêm vợ chồng chị yêu nồng nhiệt sau bao năm nguội lạnh chăn gối.

Khi kể về những ca phẫu thuật thẩm mỹ nhớ đời nhất của mình, Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà (Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Hà Thanh, Hà Nội) vẫn nhớ như in về trường hợp một phụ nữ Hà thành.

Bác sĩ Hà kể, cách đây khoảng 3 năm, một ngày chị nhận được cuộc gọi bất ngờ của một khách hàng nữ. Chị khách hàng này tự xưng tên là Quỳnh, 26 tuổi ở Mỹ Đình, Hà Nội. Chị Quỳnh gọi tới để hỏi và tư vấn về dịch vụ phẫu thuật ngực mà cụ thể là nâng ngực sa trễ sau sinh.

Đêm gần gũi 'rực lửa yêu' thót tim của người vợ trẻ giấu chồng đi tân trang 'đôi gò bồng đảo'
Ảnh minh họa: Internet.

Cũng theo bác sĩ Hà, trước đây mỗi lần quan hệ vợ chồng, chị Quỳnh rất tự tin và cuồng nhiệt. Thế nhưng từ ngày thấy vòng 1 xập xệ, chị mất tự tin trước chồng. Nhiều đêm, chị Quỳnh bắt chồng phải tắt đèn để “nhà ngói cũng như nhà tranh” thì mới gần gũi. Rồi có lúc, mỗi lần nhìn mình trước gương, chị Quỳnh đều ước muốn có thể sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Đêm gần gũi 'rực lửa yêu' thót tim của người vợ trẻ giấu chồng đi tân trang 'đôi gò bồng đảo' - 1
Ảnh minh họa: Internet.

Trước khi tìm đến với biện pháp phẫu thuật nâng ngực, người phụ nữ 2 con này vẫn còn rất e dè. Bởi thứ nhất chị sợ những biến chứng sau phẫu thuật. Ngoài ra, rào cản lớn nhất khiến chị chưa dám quyết định đi nâng ngực là vì mấy lần thủ thỉ xin chồng cho đi làm đẹp nhưng chồng chị Quỳnh nhất quyết không cho. Anh bảo rằng, làm đẹp núi đôi nhiều rủi ro, hơn nữa “có sao thì dùng vậy”. Thậm chí anh xã chị Quỳnh còn bảo rằng, nếu như chị Quỳnh cứ giấu chồng cố tình đi nâng ngực thì sẽ “từ mặt” vợ.

Biết chồng đã nói là làm nên chị Quỳnh dù luôn tự ti với đôi gò bồng đảo sa trễ của mình xong không dám “manh động”. Cho tới một ngày, anh xã chị thông báo đi vào Sài Gòn công tác tận gần 2 tháng, thì chị Quỳnh quyết làm mới bản thân.

“Chồng chị Quỳnh vừa đi công tác thì chị gọi điện ngay cho bác sĩ để hỏi về ca phẫu thuật cũng như chi phí. Và rồi chị khách hàng này có 1 đề nghị rằng phải nâng ngực nội soi, đảm bảo che giấu được dấu vết của việc nâng ngực để chồng không tinh ý có thể không nhận ra. Và tất nhiên là tôi đồng ý vì điều này tôi hoàn toàn làm được”, bác sĩ Hà kể lại.

Đêm gần gũi 'rực lửa yêu' thót tim của người vợ trẻ giấu chồng đi tân trang 'đôi gò bồng đảo' - 2
Ảnh minh họa: Internet.

Đúng hẹn, chị Quỳnh đến thăm khám sức khỏe tổng thể và đo đạc về chiều cao, cân nặng, vòng 1 để tư vấn về kích cỡ, loại chất liệu. Sau đó, thẩm mỹ viện cũng tiến hành gây mê tại bệnh viện và phẫu thuật nâng ngực nội soi.

“Bác sĩ phẫu thuật sử dụng kỹ thuật bóc tách tạo khoang trước và sau cơ ngực lớn, đưa mô cấy ngực vào vị trí phù hợp, đóng kín đường vào bằng chỉ thẩm mỹ được khâu khéo léo tại nách của chị mà không gây đau đớn. Sau đó chỉ dẫn chị Quỳnh cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật tại nhà và cắt chỉ sau 7-10 ngày”, bác sĩ Hà chia sẻ.

Sau khi nâng ngực nội soi, chị Quỳnh đã sở hữu vòng một căng đầy sức sống và không còn sa trễ như trước khiến chị rất tự tin và quyến rũ mà chẳng cần phải tập luyện thể thao. Tuy vậy, đêm đầu tiên vợ chồng gần gũi nhau sau khi chồng chị đi công tác về vẫn khiến chị thót tim.

“2 tháng sau, chồng chị Quỳnh đi công tác về. Hôm ấy đó cũng là đêm đầu tiên sau 2 tháng xa cách vợ chồng chị chính thức gần gũi nhau. Phút cởi áo ngực của vợ ra, chồng chị nổi giận đùng đùng vì nghĩ vợ ở nhà tự ý nâng ngực. Anh khám xét khắp người vợ xem có dấu vết nào của phẫu thuật này không. Nhưng vì chỉ thẩm mỹ được khâu khéo léo ở vùng nách của vợ nên chồng chị Quỳnh không để ý. Chỉ lúc này anh mới tin là ngực vợ đẹp do tự luyện tập thể thao trong thời gian vừa rồi. Và đêm ấy cũng chính là đêm vợ chồng chị yêu nồng nhiệt sau bao năm nguội lạnh chăn gối”.

Đặc biệt, ngay sáng hôm sau, chị Quỳnh đã gọi điện cho bác sĩ Hà kể chuyện “hấp hôn” của vợ chồng mình và cảm ơn bác sĩ Hà vì đã giúp chị làm đẹp để tự tin quyến rũ trong mắt chồng của mình.

“Người mẹ trẻ trên còn cười bảo, nếu biết nâng ngực làm si mê chồng đến thế và giúp chị tự tin lên nhiều như vậy thì chị đã làm từ nhiều năm trước. Hiện cuộc sống chăn gối của vợ chồng chị Quỳnh rất hạnh phúc. Tôi thường xuyên thấy chị ấy khoe ảnh vợ chồng tình cảm trên facebook cá nhân khiến bao người ngưỡng mộ’, bác sĩ Hà chia sẻ.

Theo Minh Anh (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY