Dấu hiệu bạn “kém” khoản giường chiếu

0
4
Dân trí

Ivillage điều tra giúp bạn xem các quý ông chán ghét điều gì, để tìm ra lý do họ chưa hài lòng với vợ trong phòng ngủ.

 

Dấu hiệu bạn “kém” khoản giường chiếu

1. Phòng ngủ như phòng làm việc

 

Chẳng gì làm đàn ông mất hứng hơn những hình ảnh gợi nhắc họ về sự căng thẳng của công việc. Chính vì thế, các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên để mọi thứ liên quan đến công việc như máy tính, tài liệu, hóa đơn, điện thoại… ra ngoài phòng ngủ. Phòng ngủ chỉ nên dành riêng cho việc ngủ và ân ái mà thôi.  

 
2. Bạn nhảy ngay ra khỏi giường khi “xong việc”

 

Rõ rồi, bạn cần vệ sinh thân thể khi bữa tiệc đã qua, nhưng đừng chạy ngay vào toilet như vậy, kẻo sẽ gieo cho chàng cảm giác bạn cho rằng hai người vừa làm gì đó thật… đáng ghê. 

 

3. Bạn đi lại trong nhà với chiếc quần cotton đẫm mồ hôi

 

Đàn ông yêu bằng mắt, và ông xã bạn sẽ nhận ra sự thoải mái thái quá của vợ, nhận ra rằng bạn không còn cố gắng sexy trước anh ấy nữa. Vì tình yêu giữa hai người, hãy để ý đến vẻ ngoài của bạn. Đừng tỏ ra quá dễ dãi trong trang phục. Đàn ông có thể không bao giờ nói ra, nhưng họ sẽ biết ơn những người phụ nữ cố gắng ăn mặc sexy vì họ – bởi điều đó cho thấy người phụ nữ còn hứng thú.

 

5. Bạn chuẩn bị lâu gấp mấy lần “tiệc chính”

 

Tưởng tượng xem, anh ấy đã sẵn sàng nằm trên giường đợi bạn, còn bạn thì ở trong toilet đánh răng, tháo kính áp tròng, tẩy trang, gội đầu, tắm… Đàn ông ghét điều đó. Với họ lúc này, “yêu” bạn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu, và họ muốn bạn cũng như vậy. Nếu lộ trình làm đẹp của bạn được ưu tiên hơn cả chàng, chàng sẽ mất hứng ngay.

 

6. Đời sống tình dục quá dễ đoán

 

… tất cả dường như đã trở thành một lộ trình quen thuộc đến nhàm chán. Chuyện xảy ra với hầu hết các cặp đôi đã bên nhau một thời gian dài – tình dục rơi vào dễ dãi và lười biếng, thiếu tìm tòi sáng tạo.

 

Cho dù chỉ một đêm thôi, hãy cố gắng làm mới chuyện “yêu” của hai người. Gần gũi trong một khách sạn nơi khung cảnh khác lạ hẳn so với ngôi nhà của các bạn là một ý kiến hay. Nếu không, hãy tìm địa điểm khác ngoài phòng ngủ trong ngôi nhà của chính mình. Chống chỉ định nếu trong nhà còn có người khác nữa hay các bạn đang ở cùng bọn trẻ. Nên mang chúng đi gửi trước khi thực hiện kế hoạch này.

 

H.A

Theo Ivillage

LEAVE A REPLY