Đang ‘vui vẻ’ với bạn gái đêm sinh nhật, chàng trai phải nhập viện sau khi nghe tiếng ‘rắc’

0
8
Trong lúc đang “vui vẻ” cùng với bạn gái, chàng trai trẻ bất ngờ nghe thấy tiếng “rắc” và cảm thấy đau đớn ở phía dưới.

Bác sĩ Qiu Hongjie, giám đốc Trung tâm chức năng nam khoa của Bệnh viện liên kết Đại học châu Á đã chia sẻ độc quyền về trường hợp một nam bệnh nhân 22 tuổi bị gãy dương vật.

Được biết chàng trai trẻ 22 tuổi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với bạn gái và cả hai cùng uống rượu. Trong lúc hưng phấn, cặp đôi đã quan hệ tình dục, vì muốn tạo cảm giác mới lạ nên đôi trẻ đã thử làm theo tư thế khó. Tuy nhiên trong lúc đang âu yếm, chàng trai trẻ đột nhiên nghe thấy tiếng “rắc” và cảm thấy vô cùng đau đớn ở bên dưới.

Đang 'vui vẻ' với bạn gái đêm sinh nhật, chàng trai phải nhập viện sau khi nghe tiếng 'rắc'

Ngay lập tức người bạn gái đã đưa anh chàng tới bệnh viện kiểm tra. Ban đầu, chàng trai trẻ ngại ngùng nói rằng do “bạn gái ngồi lên” nhưng sau đó cũng đã thú thật về sự việc. Khi kiểm tra “cậu nhỏ” của chàng trai, bác sĩ thấy “cậu nhỏ” bị xoắn lại và tím bầm. Bác sĩ Qiu Hongjie cho biết vì rách bao trắng thể hang lúc đang chứa căng máu nên máu chảy tràn dưới da khiến dương vật sưng to bầm tím.

Sau đó, bác sĩ quyết định tiến hành phẫu thuật, trước tiên, bác sĩ đẩy bao quy đầu của bệnh nhân để tìm thấy phần thể hang bị vỡ, loại bỏ cục máu đông, sau đó khâu vết thương ngoài bao quy đầu. Bác sĩ Qiu Hongjie chỉ ra rằng hình dạng của “xoắn ốc” của “cậu nhỏ” là do máu chảy xung quanh, và sau khi làm sạch cục máu đông, hình dạng của dương vật được phục hồi.

Bác sĩ Qiu Hongjia giải thích, gãy “súng” (gãy dương vật) là tai nạn phòng the không thường gặp nhưng khi đã xảy ra thì rất nghiêm trọng. Gãy dương vật thực tế là tình trạng vỡ thể hang. 

Dương vật có thể hang gồm các xoang tĩnh mạch, ở giữa xoang tĩnh mạch là động mạch sâu, bao quanh bởi một lớp bao xơ. Khi dương vật cương cứng, thể hang ứ đầy máu, dễ bị vỡ do các tác động bất thường hay tác động quá mạnh hoặc bị chấn thương sẽ gây gãy dương vật. Thực chất đây là gãy bao xơ, máu tràn ra ngoài bao, gây ứ máu, sưng tấy dữ dội. Trong gãy dương vật, ngoài cân trắng vật hang bị rách có thể có chấn thương niệu đạo kèm theo.

Đang 'vui vẻ' với bạn gái đêm sinh nhật, chàng trai phải nhập viện sau khi nghe tiếng 'rắc' - 1

Khi dương vật bị gãy, bạn sẽ nghe thấy tiếng đứt gãy, kèm theo đó là cảm giác vô cùng đau đớn. Đồng thời, dương vật lập tức không còn cương cứng, lại còn sưng và chuyển màu thâm tím. Ngoài ra, một số trường hợp khác là ống dẫn nước tiểu của bạn có thể bị tổn thương và gây chảy máu ở cửa dương vật.

Thông thường, nam giới sẽ đối mặt với nguy cơ gãy dương vật cao hơn khi quan hệ tình dục quá mạnh hoặc khi áp dụng các tư thế quan hệ với người nữ phía trên hoặc do thủ dâm quá độ. Vì thế, các cặp đôi cần đặc biệt chú ý khi quan hệ.

Ngoài việc gãy “cậu nhỏ”, còn có một số tai nạn phòng the khác thường gặp mà mọi người cần lưu ý:

Thượng mã phong

Thượng mãi phong là hiện tượng sau khi xuất tinh, người nam đột nhiên biến sắc, mặt trắng bệch, hơi thở ngắn và gấp, lạnh, tay chân co giật…người chồng gục xuống ngay trên bụng vợ khi đang “lâm trận”. Đây là tai nạn chốn phòng the nguy hiểm nhất. Nếu không biết cách xử lí, có thể gây tới chết người.

Thủng cùng đồ

Cùng đồ là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng. Thủng cùng đồ là hiện tượng bị ra máu ở âm đạo kềm theo cảm giác vô cùng đau đớn ở nữ giới.  khi bị thủng cùng đồ, thậm chí bạn sẽ không thể cầm máu nổi, cơn đau dữ dội nếu không được can thiệp y tế kịp thời.

Chuột rút

Chuột rút được coi là một trong những tai nạn chốn phòng the hiền lành nhất phá hỏng cuộc yêu của bạn và cũng ít gây ra những biến chứng nguy hiểm. Thông thường, cặp đôi nào cũng sẽ trải qua một vài lần tình trạng này. Mặc dù nó không gây ra hậu quả nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng nhưng cũng là yếu tố gián đoạn cuộc “yêu” và nhắc nhở bạn về việc cơ thể bạn cần phải được bổ sung một số chất.

Theo Minh Thùy (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY