Đang ‘lâm trận’ thì chồng thẳng tay đẩy vợ ra chỉ vì 1 cử chỉ âu yếm: Lưu ý đặc biệt nhất là đối với hôn nhân lâu năm

0
19

“Có lần khác chồng em đẩy cả cơ thể vợ ra vì thấy không thoải mái. Song em tuyên bố rõ: Nếu còn giữ thái độ đó thì ‘nghỉ chơi’!”, Y. tâm sự.

Nếu chỉ coi màn ân ái là sự giao hòa của các bộ phận nhạy cảm thì bạn đã lầm. Trên thực tế, để đạt đến cực khoái sung mãn nhất, toàn cơ thể phải được tham gia vào “vũ điệu tình yêu”. Càng nhuần nhuyễn, cặp đôi sẽ càng hưng phấn hơn và kết quả là cũng giảm thiểu tối đa tình trạng rệu rã, chán chường sau khi “tàn cuộc”.

Một câu chuyện của cô nàng 28 tuổi tên Y. dưới đây cũng xoay quanh vấn đề này. Chỉ với một bí quyết nhỏ, vợ chồng Y. suốt hơn 2 năm qua luôn mặn nồng trong “chuyện ấy”.

Cặp vợ chồng cùng giữ một thói quen mỗi khi “ân ái”

Dòng chia sẻ của Y. như sau: “Chào cả nhà ạ. Hiện tại là 11 giờ đêm em viết ra những dòng này muốn tâm sự với hội chị em về câu chuyện ‘ấy ấy’ của mình. Em theo dõi nhóm rất lâu rồi, tương tác thường xuyên mà đến tận hôm nay mới đủ can đảm viết bài. Chuyện em muốn nói có lẽ cũng sẽ giải đáp được trăn trở của nhiều chị em phụ nữ đấy ạ.

Mọi người nghĩ điều gì là không thể thiếu trong mỗi ‘cuộc yêu’ nhỉ? Với vợ chồng em, đó là nụ hôn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế các lão chồng nhiều lúc không tinh tế lắm đâu. Ngày xưa yêu nhau thì còn hôn hít cảm xúc nọ kia, chứ khi lấy nhau về rồi mới lộ bản chất vô tâm. Em từng trải qua cảm giác đắng cay ở trên giường nên em biết rõ lắm. Có lần, sau khi oral sex cho chồng, em nhún người định hôn anh ấy. Nhưng chồng em né đi, kêu ‘tiếp tục’ chứ không hôn gì cả. Vì đó là lần đầu nên em tạm bỏ qua chẳng để bụng.

Đang 'lâm trận' thì chồng thẳng tay đẩy vợ ra chỉ vì 1 cử chỉ âu yếm: Lưu ý đặc biệt nhất là đối với hôn nhân lâu năm

Ảnh minh họa.

Có lần khác chồng em đẩy cả cơ thể vợ ra vì thấy không thoải mái. Song em tuyên bố rõ: Nếu còn giữ thái độ đó thì ‘nghỉ chơi’! Em cảm thấy mình bị thiếu tôn trọng, bị coi thường, giống như anh ấy chẳng còn yêu em nữa. Vậy nên em quyết ‘rắn tay’, im lặng suốt 2 tuần trời. Phải mãi khi chồng xuống nước xin lỗi em mới tha thứ.

Vợ chồng em bắt đầu thay đổi. Em biết là không dễ gì cho người đàn ông nên chính bản thân em làm đủ mọi cách để nụ hôn giống như một món quà. Em biết dưỡng môi, làm bờ môi mình mềm mịn hơn, chú ý tới hơi thở luôn phải thơm tho, sạch sẽ. Dần dần, chồng cũng cởi mở, thay đổi rõ rệt. Quả đúng hôn hít là điều không thiếu được chị em ạ. Nó giúp mình phấn khích hơn, có nhiều năng lượng ‘yêu’ và cũng để cảm xúc không bị chán chường, rệu rã lúc ‘tàn cuộc’. Hôm nọ em cũng đọc được bài viết một chị nào đó gặp tình cảnh tương tự em, nên hi vọng bài viết này sẽ giải đáp cho mọi người”.

Nụ hôn trong khi “ân ái”: Đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cực lớn

Nụ hôn bình thường và nụ hôn trong “cuộc yêu” không hề giống nhau. Bởi một bên là trao cho nhau bờ môi vì tình yêu, còn một bên còn mang cả sức mạnh hưng phấn của cảm xúc. Thực tế, sẽ có nhiều người giống ông xã của Y. trong câu chuyện kể trên, tức là vẫn yêu thương vợ nhưng lại ngại hôn! Đơn giản, họ chỉ chưa tinh tế khoảnh khắc trên giường và cần thêm chất xúc tác thúc đẩy. Nếu hiểu được tâm tư này của ông xã, bạn sẽ biết cách giúp cả hai thay đổi.

Đang 'lâm trận' thì chồng thẳng tay đẩy vợ ra chỉ vì 1 cử chỉ âu yếm: Lưu ý đặc biệt nhất là đối với hôn nhân lâu năm - 1

Ảnh minh họa.

Mặt khác, nụ hôn trong lúc “sinh hoạt vợ chồng” còn là để tăng sự phấn chấn. Như đã nói, “ân ái” không chỉ là chuyện hai bộ phận nhạy cảm giao hòa mà còn cần đến các cơ quan khác phải quyện với nhau. Đôi môi ngọt ngào xen lẫn với hơi thở gấp gáp hẳn sẽ giúp cả nàng với chàng đê mê trong từng cung bậc thăng hoa. Đừng xem nhẹ nụ hôn bởi sau khi “tàn cuộc”, bạn mới thấy tác dụng. Anh ấy sẽ lưu luyến với vợ hơn và không xảy ra tình trạng chán nản.

Hãy luôn biết hôn nhau ở màn dạo đầu, trong suốt cuộc yêu, đặc biệt là khi cả hai chuyển tư thế. Cuối cùng, sau khi “hết trận”, bạn đừng quên thưởng cho ông xã một nụ hôn thật dài như để tán dương anh ấy. Đồng thời, trước khi vào “cuộc yêu”, người phụ nữ nên chú ý dưỡng môi và chăm sóc hơi thở, tránh ăn đồ bốc mùi để tận hưởng trọn vẹn dư vị ngọt ngào nhất nhé.

Theo N.H (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY