Đàn ông khao khát gì về đối tác khi ‘lâm trận’?

0
9
Không chỉ phụ nữ mới có những mong muốn khó nói về người yêu, người chồng của mình khi trên giường. Ngay cả các quý ông cũng có những mong muốn về đối phương mà họ ít khi nói ra.

Một cô nàng chủ động

Thường nhiều chị em tâm niệm rằng, nam giới luôn là người chủ động chinh chiến nên nhường hoàn toàn đặc ân này cho phái mạnh. Những cô gái chỉ cần ngoan ngoãn nhắm mắt hưởng thụ là sẽ khiến các anh thỏa mãn. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Chẳng một người đàn ông lại hứng thú với một “bức tượng” dù bạn có là mỹ nhân đi chăng nữa.

Đàn ông khao khát gì về đối tác khi 'lâm trận'?
Một cô gái chủ động “nắm quyền” sẽ khiến các chàng vô cùng thích thú – Ảnh minh họa: Internet

Một cô gái biết nắm bắt thời cơ, chủ động “nắm quyền” sẽ khiến các chàng càng điên đảo, kích thích, hưng phấn hơn và nhập cuộc hăng say hơn.

 

Cô gái nhiều chiêu trò

Đừng nghĩ rằng những cô gái ngoan, thể hiện sự thanh cao ngay cả trên giường sẽ khiến các chàng coi trọng mình hơn. Mà ngược lại, những cô nàng “hư hỏng”, nhiều chiêu trò, biết tạo những sự mới mẻ sẽ thể hiện rằng mình là người thông minh, sáng tạo và hiện đại. Họ hoàn toàn không thích những cô gái xinh đẹp nhưng lại tỏ ra chịu đựng trên giường.
 
Đàn ông khao khát gì về đối tác khi 'lâm trận'? - 1
Những cô gái nhiều chiêu trò sẽ khiến các chàng không bao giờ biết chán – Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy, các nàng đừng ngần ngại mà hãy vứt bỏ sự những cái gọi là “khuôn phép”, là chuẩn mực đạo đức trong chuyện ái ân của mình đi. Hãy trở thành một người phụ nữ hấp dẫn ngay trên giường của mình. Bạn cũng đừng ngại chồng mình hay người yêu đánh giá về phẩm hạnh của mình chỉ vì bạn giỏi chiêu trò. Chẳng ai lại dại dột từ chối một người phụ nữ đầy đam mê và hấp dẫn như bạn. Mà nếu vì như thế mà bạn bị hạ thấp giá trị thì người đàn ông đó không đáng được hưởng những thành quả tuyệt vời mà bạn mang lại.

Hãy mạnh dạn thay đổi, nó sẽ khiến cuộc sống chăn gối của bạn có thêm nhiều bất ngờ thú vị.

Những lời khen

Đừng tưởng chỉ có phụ nữ mới thích nghe những lời khen. Ngay cả đàn ông cũng thích nghe những lời ngọt ngào có cánh. Đặc biệt là trong “chuyện ấy”. Khi bạn khen anh ấy giỏi giang, mạnh mẽ… là lúc anh ấy đang được đánh giá cao về bản lĩnh. Đàn ông thường rất coi trọng điều này nhưng đáng tiếc là nhiều phụ nữ có nhận ra nhưng thường không cho họ biết. Nếu người đó của bạn làm bạn thỏa mãn thì đừng tiếc những lời khen tặng chàng. Đó thực sự là liều thuốc sinh lý mạnh hơn bất cứ loại thần dược nào trên đời, giúp chàng trở nên sung mãn hơn.

Đàn ông khao khát gì về đối tác khi 'lâm trận'? - 2
Khen ngợi là cách bạn đang chứng minh “bản lĩnh” của chàng – Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khuyến khích bạn nói dối. Khi bạn thực sự không thỏa mãn nhưng cứ giả vờ rồi nói những lời khen sáo rỗng thì chàng sẽ nhận ra, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng, họ nghĩ mình đang bị thương hại dẫn đến việc chai sạn và mất hứng cảm xúc trong chuyện ân ái.

Những tiếng rên thần thánh

Ai cũng muốn có một “cuộc yêu” thăng hoa và trọn vẹn cho cả hai bên. Người đàn ông sẽ vô cùng hạnh phúc và tự hào khi biết mình khiến nàng “sung sướng” phát điên. Vì vậy bạn không cần phải ngại ngùng để kiềm chế bản năng tự nhiên của mình khi may mắn được hưởng thụ điều này.

Đàn ông khao khát gì về đối tác khi 'lâm trận'? - 3
Tiếng rên là chất xúc tác tuyệt vời trong các cuộc ân ái – Ảnh minh họa: Internet

Những tiếng rên thần thánh khi nàng lên đến đỉnh sẽ khiến các chàng phát cuồng. Là một dấu hiệu bộc lộ cảm xúc thăng hoa mà đàn ông rất khao khát được nghe. Nó sẽ khiến họ “sướng âm ỉ” chẳng kém gì bạn, là chất xúc tác tuyệt vời giúp cuộc ái ân của bạn thăng hoa hơn.

Để có “cuộc yêu” hoàn hảo, chị em nên hiểu đối phương mong muốn gì ở mình. Từ đó sẽ biết cách “chiều chuộng” khiến họ mãi mãi si mê trong vòng tay của bạn.

Theo Hà Phong (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY