Cô vợ luôn loay hoay vì sử dụng miệng khi ‘ân ái’ bỗng được mách nước khiến ông xã thăng hoa trong phút mốt

0
56

“Mấy mẹo ‘ân ái’ em thường đọc trên mạng hóa ra lại không hiệu quả lắm. Phải tới khi được nghe những trải nghiệm thực tế mới vỡ vạc ra được”, D. kể.

Làm “chuyện ấy” bằng miệng cũng là một cách thức giúp cặp đôi thăng hoa trong “cuộc yêu” nóng bỏng. Thông thường, kiểu “ân ái” này sẽ phù hợp cho màn dạo đầu để làm nóng cơ thể cũng như tăng phần hứng khởi. Song bên cạnh đó, rất nhiều người đã xem nhẹ, thậm chí bỏ qua và cái kết là “cuộc yêu” chẳng thể trọn vẹn, đưa vợ chồng tới từng nấc cảm xúc tuyệt đỉnh.

Ngoài ra, có một vấn đề mà chị em phụ nữ hay gặp khi quan hệ bằng miệng là chỉ một lát sau khi nhập cuộc, chúng ta đã cảm thấy mỏi, chán. Thành ra cảm xúc bị tụt đi nhiều. D. cũng là một người gặp phải tình cảnh như thế. Song vì được mách nước thú vị nên chuyện “ân ái” bằng miệng đã không còn là ác mộng với cô nàng 28 tuổi này nữa.

Cô vợ luôn loay hoay vì sử dụng miệng khi “ân ái” bỗng được mách nước cực hay

“Hồi còn yêu chồng, em với anh ấy khá hòa hợp trong chuyện ‘chăn gối’ nhưng chỉ làm theo kiểu truyền thống. Dần dần, em cũng học thêm được vài ‘mánh khóe’ hay để cải thiện màn ‘ân ái’. Song có một thứ khiến em cảm thấy cực ám ảnh, đó là quan hệ bằng miệng. Những lần đầu còn tập tành, có vài lỗi sai cơ bản mà em nghĩ ai cũng mắc phải, đó là chạm răng, khiến ông xã đau hoặc mình bị nghẹn…

Cô vợ luôn loay hoay vì sử dụng miệng khi 'ân ái' bỗng được mách nước khiến ông xã thăng hoa trong phút mốt

Ảnh minh họa.

Nhưng cái vấn đề của em nằm ở chỗ em bỗng thấy mất hứng sau khi ‘ân ái’ bằng miệng. Cuối cùng vẫn cứ là đẩy nhanh tốc độ mau mau chờ đến khi ‘tàn cuộc’. Thực ra em nghĩ cái này là do bản thân mình chưa tinh tế, chưa biết làm đúng cách chứ em nghe bạn bè hoặc đọc các dòng tâm sự trên mạng thì thấy ai cũng giỏi khoản đó.

Em quyết tâm phải thay đổi để mỗi đêm đem lại được dư vị tuyệt vời cho chồng. Mấy mẹo ‘ân ái’ em thường đọc trên mạng hóa ra lại không hiệu quả lắm. Phải tới khi được nghe những trải nghiệm thực tế mới vỡ vạc ra được.

Chẳng hạn cứ khoảng 2, 3 phút sau lúc oral sẽ hôn lên các vùng khác như đùi, bụng, ngực, cổ. Với cách làm vậy, anh ấy sẽ được kích thích toàn bộ cơ thể thay vì chỉ những vùng ‘nhạy cảm’. Khỏi phải nói, chồng em thích mê, thậm chí có hôm còn ‘lên đỉnh’ ngay khi vợ oral”.

Cô vợ luôn loay hoay vì sử dụng miệng khi 'ân ái' bỗng được mách nước khiến ông xã thăng hoa trong phút mốt - 1

Ảnh minh họa.

Đừng rập khuôn suy nghĩ cứng nhắc khi quan hệ qua đường miệng

Một cuộc “ân ái” trọn vẹn và khiến cả hai thăng hoa không phải là kiểu diễn ra theo đúng trình tự cứng nhắc, mà ở đó cặp đôi được tự do bay bổng trong những cung bậc cảm xúc mê đắm. Cụ thể hơn, nếu chị em dùng miệng để làm “chuyện ấy” thì không có nghĩa lúc nào cũng phải nhắm tới đích đến là bộ phận “nhạy cảm” của chồng. Như vậy sẽ đẩy bạn vào trạng thái chán và không còn hứng thú.

Để khắc phục tình trạng này, chị em hãy tìm những điểm khiến ông xã cảm thấy được thổi bùng hứng khởi nhất, linh hoạt trong việc vuốt ve, thơm, hôn, mơn trớn… Bên cạnh đó, thời gian quan hệ bằng “miệng” cũng không nhất thiết phải quá dài, dẫu sao đây cũng là màn dạo đầu. Hãy để mọi thứ tự nhiên, đặt sự thoải mái của bạn và chồng lên trước nhất. Chắc chắn, đối phương sẽ phải ngây dại, mê say với từng chiêu độc đáo của chị em đó.

Quan hệ tình dục qua đường miệng (Oral sex) không phải là an toàn tuyệt đối. Những rủi ro tiềm ẩn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quan hệ với bao nhiêu bạn tình, giới tính, hành vi quan hệ bằng miệng cụ thể,… Nguy cơ lây nhiễm bệnh sẽ cao hơn nếu miệng bị vết thương, vết loét. Tránh đánh răng ngay sau khi dùng miệng quan hệ cho bạn tình, hãy sử dụng nước súc miệng để vệ sinh.

Sử dụng các công cụ bảo vệ khi quan hệ bằng miệng có thể giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Những thứ có thể sử dụng là bao cao su hay tấm bảo vệ miệng (khi không có tấm bảo vệ miệng có thể cắt dọc một chiếc bao cao su để làm tấm bảo vệ thay thế).

Theo N.H ̣̣(Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY