Chuyện đang xảy ra trên giường các cặp vợ chồng Mỹ

0
2
Dân trí

Ivillage thực hiện cuộc khảo sát năm 2012 về đời sống tình dục của các cặp đôi tại Mỹ. Thử “ngâm cứu” chuyện nhà người để rút ra những điểm giống nhau/ khác biệt, biết đâu bạn có thể tích lũy kinh nghiệm cho công cuộc ái ân của chính vợ chồng mình.

 

Chuyện đang xảy ra trên giường các cặp vợ chồng Mỹ

1. Đời sống tình dục của bạn với chồng/vợ có dễ đoán không?

 

Gần 4/5 phụ nữ đã có gia đình (khoảng 78%) dùng từ “dễ đoán” để nói về đời sống tình dục của họ với chồng. Con số tăng nhẹ ở các cặp đôi có con nhỏ sống chung.

 

Dẫu vậy, với hơn một nửa (58%) các cặp đôi cho biết họ hạnh phúc với đời sống gối chăn hiện tại, thì dễ đoán không phải điều gì quá tệ hại cho chuyện sinh hoạt vợ chồng.

 

2. Bạn có thường là người “chủ động” trong chuyện ấy?

 

Chỉ 13% phụ nữ đã có gia đình tuyên bố mình hầu như luôn là người chủ động “khiêu chiến” với chồng. Hơn 1/3 số phụ nữ tham gia điều tra cho biết mức độ chủ động của hai vợ chồng là 50-50.

 

3. Khía cạnh nào trong đời sống tình dục của bạn dễ đoán nhất?

 

Câu trả lời là “địa điểm hành sự”. Gần 3/4 (69%) số phụ nữ tham gia điều tra khảo sát đồng ý rằng nơi diễn ra cuộc “mây mưa” là nơi dễ đoán nhất. Các yếu tố dễ đoán tiếp theo của đời sống tình dục lần lượt là khoảng thời gian “hành sự” trong ngày (50% bầu chọn) và tư thế yêu (65% bầu chọn).

 

Gần một nửa số phụ nữ đã lập gia đình còn có thể đoán trước được thời gian “khởi động” sẽ diễn ra trong bao lâu, ước tính được “màn chính” kéo dài mấy phút và đoán được cả những “kỹ nghệ” sẽ dùng đến của chồng.

 

4. Khoảng thời gian gần nhất nào bạn cảm thấy thực sự “có hứng thú”?

 

Tình dục có thể là dễ đoán, nhưng con người vẫn luôn muốn tham gia “trò chơi dễ đoán” này. 1/3 số phụ nữ đã có gia đình cho biết thời điểm “hứng thú mây mưa” với chồng của họ rơi vào hôm qua hoặc hôm nay. 62% có hứng vào tuần trước, 71% sẵn sàng lên giường trong thời điểm nào đó ở tháng trước.

 

5. Bạn đã làm gì để tán tỉnh bạn đời của mình?

 

Hơn 51% phụ nữ đã có gia đình cho biết họ sử dụng công nghệ trong việc tán tỉnh chồng. Gần 1/4 số phụ nữ gửi cho chồng những tin nhắn “đong đưa”, 1/5 gửi thư điện tử đẫm mùi “lôi kéo”. Thật may là phụ nữ vẫn chưa quá gắn bó với công nghệ thông tin. Họ vẫn thích ngủ với chồng hơn là suốt ngày ôm máy tính.

 

6. Phòng ngủ đang nóng dần…

 

41% phụ nữ Mỹ có con dưới 10 tuổi từng cho đồ chơi tình dục tham gia cuộc ân ái với chồng, 53% chú trọng đầu tư nội y gợi cảm, và 1/3 từng có lần muộn giờ làm hay tới muộn trong một cuộc họp quan trọng chỉ vì trước đó đã dồn hết năng lượng “yêu” ông xã.

 

Trong số tất cả những phụ nữ đã có gia đình, hơn 1/3 thể hiện tình cảm theo cách cấu nhéo chồng ở chỗ công cộng hay cùng chồng xem phim “nóng”.

 

7. Điều gì khơi cảm hứng tình dục cho bạn?

 

Không phải đôi cánh tay rắn chắc của đức lang quân hay cách anh ấy giục các con đi ngủ khiến phụ nữ “nổi hứng”, mà chính những gì ông xã nói mới là liều thuốc kích thích tuyệt vời.

 

Gần một nửa (44%) số phụ nữ tham gia điều tra khảo sát cho biết những lời dễ nghe khiến họ phấn chấn hơn, 40% muốn vào cuộc khi ông xã vời tới “dâm ngôn”. Dẫu vậy, lý do phổ biến nhất khơi gợi hứng thú cho các bà vợ lại đơn giản chỉ vì họ yêu chồng.

 

8. Nhìn chung, bạn hạnh phúc tới mức nào với đời sống tình dục hiện tại?

 

58% số phụ nữ cho biết họ hạnh phúc với chuyện gối chăn hiện thời (gấp gần 5 lần so với 12% phụ nữ phàn nàn rằng mình không thỏa mãn).

 

Phụ nữ cũng rất tự tin với việc họ đã khiến cho ông xã vui vẻ trên giường tới mức nào. Bằng chứng là có tới 57% phụ nữ chắc như đinh đóng cột rằng đức lang quân cũng thỏa mãn y như họ vậy.

 

Huyền Anh

Theo Ivillage

LEAVE A REPLY