Chỉ với chút sức lực mà cô vợ vẫn khiến ông xã tràn trề khoái cảm khi ‘yêu’ cùng bài học ‘hồi xuân’ cho chồng cực đỉnh

0
41

“Chồng mình là một người sống khá hiện đại nhưng không phải vì thế mà anh vứt bỏ hoài niệm. Tận dụng điều này, mình biết cách ‘chiêu dụ’ những khoái lạc rất đặc biệt từ tâm khảm của chồng”, D. tâm sự.

Có một bài toán vô cùng đau đầu với không chỉ người phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng rất trăn trở: Làm sao để cảm xúc luôn được thổi bùng lên trong “cuộc yêu”? Thường sẽ chia ra hai luồng ý kiến cho vấn đề này. Một bên chọn không ngừng đổi mới, tìm tòi điều thú vị để thêm thắt gia vị, trải nghiệm tuyệt đỉnh cho màn “ân ái”. Nhưng cũng chẳng ít người muốn dùng hoài niệm quá khứ như để nhen nhóm cảm xúc “yêu” đích thực.

Với trường hợp của D. – 30 tuổi làm nghề viết lách tại gia, cô nàng đã chọn giải pháp số 2 kể trên. Lấy chồng được gần 3 năm nhưng D. chia sẻ bản thân dường như vẫn thấy rất gắn kết với ông xã trong khoảnh khắc hai người “ân ái”. Tất cả là nhờ “tuyệt chiêu” đặc biệt.

Chỉ với chút sức lực mà cô vợ vẫn khiến ông xã tràn trề khoái cảm khi “yêu”

“Nhà mình là ‘phi công lái máy bay’, chồng kém vợ 2 tuổi. Nhưng nói ra mọi người đừng bất ngờ, chính anh ấy mới là người lấy đi ‘cái ngàn vàng’ lần đầu của mình. Trước đây chồng cũng có vài mối quan hệ, từng ‘mất zin’ hồi trai trẻ còn mình thì chỉ làm ‘chuyện ấy’ với duy nhất chồng.

Khi lấy chồng trẻ tuổi hơn, tất nhiên sẽ khó tránh khỏi nhiều lời dị nghị, kiểu sau này mình sẽ già sớm, chồng chán và chỉ muốn đi tìm cảm giác lạ. Nhưng bản thân mình dù không trải nghiệm quá nhiều trong ‘chuyện ấy’ vẫn rất tự tin sẽ luôn giữ chân được chồng. Tất cả đều phải xuất phát từ niềm tin vào tình yêu. Mình biết mình và anh đều yêu nhau, tức là cả hai đã có ‘củi’, chỉ cần ‘mồi lửa’ mà thôi.

Chỉ với chút sức lực mà cô vợ vẫn khiến ông xã tràn trề khoái cảm khi 'yêu' cùng bài học 'hồi xuân' cho chồng cực đỉnh

Ảnh minh họa.

Một ‘tuyệt chiêu’ mà mình hay sử dụng nó hơi khác so với bạn bè xung quanh. Nếu như ai nấy đều muốn thổi làn gió mới thì mình lại chọn tìm về cảm giác ‘lần đầu’. ‘Lần đầu’ với mình rất thiêng liêng vì cả đời chỉ trao nó cho một người, ở một khoảnh khắc. Ngay cả với anh ấy cũng từng chia sẻ là rất hứng thú khi được vinh hạnh khám phá ‘thế giới riêng tư’ của vợ. Vậy nên suốt gần 3 năm hôn nhân vừa qua, mình hầu như đều làm cho anh có cảm giác như trở lại cái ‘lần đầu’ ấy.

Tất nhiên trinh tiết của phụ nữ là thứ không lấy lại được, nhưng ý mình là những cảm xúc, thậm chí là khung cảnh xung quanh. Vẫn là mình, người phụ nữ U30 nhưng tỏ vẻ yếu đuối, ngây thơ, nhẹ nhàng và nũng nịu để được chồng chiều chuộng. Bên cạnh đó, mình còn chú ý tút tát lại vẻ ngoài để chồng luôn hưng phấn y hệt cảm xúc năm xưa. Vậy nên sau lúc ‘tàn cuộc’ chồng toàn hỏi mình có đau, có mệt không. Thái độ ân cần đó của ông xã đã chứng minh anh cực kỳ hưng phấn trong màn ‘ân ái’ vừa qua. Ông xã là một người sống khá hiện đại nhưng không phải vì thế mà anh vứt bỏ hoài niệm. Tận dụng điều này, mình biết cách ‘chiêu dụ’ những khoái lạc rất đặc biệt từ tâm khảm của chồng”.

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng rất muốn “hồi xuân”

Quả thực, “lần đầu” đối với người phụ nữ nào cũng rất thiêng liêng. Nhưng một cảm xúc đặc biệt không kém với đàn ông chính là khoảnh khắc được “khám phá lần đầu” của người con gái anh ta yêu thương. Sự khoái lạc này với phái mạnh là tổng hòa của phấn khích, cuồng nhiệt mà vẫn tràn đầy sự nồng ấm của con tim, muốn chiều chuộng đối phương. Về sau này, dù người đàn ông có thử vô vàn gia vị mới lạ thì cũng sẽ chẳng bao giờ quên được bản thân từng đê mê ra sao trong “lần đầu” ấy.

Chỉ với chút sức lực mà cô vợ vẫn khiến ông xã tràn trề khoái cảm khi 'yêu' cùng bài học 'hồi xuân' cho chồng cực đỉnh - 1

Ảnh minh họa.

D. đã tinh ý trong chuyện này bởi hơn ai hết cô rất hiểu chồng. Từ những cử chỉ nhẹ nhàng, xen chút vụng về trong “cuộc yêu”, D. một lần nữa khơi dậy được niềm cảm hứng ân ái với ông xã, khiến cho anh ta mê mệt cũng như được “hồi xuân” đúng nghĩa. Niềm cảm hứng có thể đến từ cái mới mẻ, song cũng được sản sinh từ kỷ niệm đẹp quá khứ, vậy nên chẳng có gì sai nếu cô vợ áp dụng chiêu thức này.

Bên cạnh đó, khi là một mẫu phụ nữ yếu mềm trong vòng tay của đàn ông, các cô vợ sẽ còn thêm khẳng định rằng tuổi thanh xuân của chúng tôi là điều mà đấng mày râu phải đặc biệt trân trọng. Chắc chắn rằng, dù mai này khi cả hai cùng già đi thì chỉ với chút sức lực nhỏ cũng vẫn đủ để chị em khiến các anh chồng “gục ngã” đấy!

Theo NH (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY