CharS Foundation ký kết hợp tác chiến lược MOA với CAN và Coin Swap

0
133

Vừa qua, tổ chức CharS Foundation và CAN đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ sạc pin miễn phí trên toàn hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria toàn cầu, và 250 cửa hàng ở Việt Nam.

CharS Foundation ký kết hợp tác chiến lược MOA với CAN và Coin Swap(Ảnh Time News)CharS Foundation ký kết hợp tác chiến lược MOA với CAN và Coin Swap - 1Tổ chức CharS Foundation ký kết hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ sạc miễn phí cho hệ thống Lotteria với CAN và Coin Swap

Dịch vụ cung cấp sạc pin miễn phí này được phát triển bởi tổ chức CharS Foundation nhằm cung cấp bộ sạc thông tin (quảng cáo) ở các khu vực công cộng và cửa hàng dịch vụ đến khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể sạc miễn phí các thiết bị di động của mình và nhận các thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ cửa hàng trong khi đang sạc pin.  

Thông qua việc ký kết, dịch vụ này sẽ được phân phối rộng rãi đến người dùng Việt Nam qua ứng dụng Lotte và Lotteria Việt Nam. Theo đó, thông qua World Media&Trading, những đại lý và dịch vụ của Chars sẽ được phân phối tại 250 cửa hàng Lotteria tại Việt Nam. Với dịch vụ này, các đơn vị hy vọng sẽ tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Lotteria.

CharS Foundation ký kết hợp tác chiến lược MOA với CAN và Coin Swap - 2Sự kiện này được tổ chức vào ngày 19 tháng 10 nặm 2018 tại Lotte Legend Saigon, TP Hồ Chí Minh

Nhờ việc hợp tác lần này, CharS Foundation và CAN nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường quảng cáo di động toàn cầu và phát triển nhanh chóng thông qua một mô hình mới trong thị trường quảng cáo toàn cầu. Cụ thể là một nền tảng quảng cáo di động độc lập gồm có dịch vụ quảng cáo sạc và wifi.

Bên cạnh đó, tổ chức này đã thành công khi hợp tác chiến lược MOA và tổ chức trao đổi đồng tiền là CAN và Coin Swap. Được biết CAN là một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo wifi trên tuyến đường sắt tại Hồng Kông và Trung Quốc.

PV