Cách làm mới trong quan hệ vợ chồng giúp cả hai thăng hoa cảm xúc

0
10
Biết cách làm mới trong quan hệ vợ chồng sẽ giúp chuyện ấy không còn là “nghĩa vụ” nữa. Tình cảm vợ chồng từ đó cũng trở nên bền chặt và keo sơn hơn.

Tình dục là món quà tuyệt vời mang tính nhân văn và thiêng liêng mà tự nhiên ban tặng cho con người. Nó không chỉ là công cụ để duy trì giống nòi mà còn là nơi để tình yêu thăng hoa, thể xác lẫn tâm hồn được thoả mãn. Tuy nhiên, tình dục trong hôn nhân lâu năm sẽ rất dễ đi vào lối mòn, nhàm chán, chất lượng giảm sút, khiến cảm xúc của cả hai trở nên tồi tệ và bức bối không cần thiết. Vì làm một việc gì đó quá thường xuyên sẽ đến lúc quên mất cảm giác thú vị lúc ban đầu.

Để vượt qua được chuyện này, cả hai cần phải biết cách làm mới trong quan hệ vợ chồng. Hãy bỏ hết tất cả những khắt khe, ngại ngùng, những lo lắng, cũng như vẻ e thẹn để hòa hợp cùng nhau, để cả người cho và kẻ nhận thỏa mãn, tình yêu được thăng hoa theo từng tiếng lòng, nhịp thở của thể xác. Hãy suy nghĩ thật thoải mái và đơn giản nhất có thể để tạo được sự đam mê và hứng thú khi gần gũi. Đồng thời, luôn luôn nhớ rằng, muốn thoát khỏi tình dục nhàm chán, hãy hành động có ý thức.

Thay đổi phong cách chốn phòng the

Cách làm mới trong quan hệ vợ chồng giúp cả hai thăng hoa cảm xúc
Thay đổi bản thân trở nên hấp dẫn hơn trong chốn phòng the

Quan hệ tình dục giống như một môn thể thao vận động mạnh, giúp tăng cường sức khỏe cải thiện vóc dáng, cân bằng hormone và đặc biệt giúp chị em trở nên tự tin hơn, đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, các chị em không có gì phải ngại ngùng ở đây, hãy rủ người bạn tình cùng tắm và ngắm nhìn cơ thể của nhau. Nếu không muốn tắm cùng nhau, thì các chị em có thể chủ động khơi gợi bằng cách mặc chiếc áo ngủ satin gợi cảm, đôi môi đỏ nóng bỏng, mái tóc buông lơi cùng ánh đèn ngủ màu vàng đủ sáng để nhìn thấy cơ thể của nhau và chuẩn bị tư thế thoải mái nhất đủ khiêu khích anh ấy lâm trận. Sau đó hãy thả lỏng cơ thể và hỏi anh ấy thích gì, hay làm thế nào để anh ấy thỏa mãn, để cuộc yêu bắt đầu suôn sẻ và viên mãn.

Hãy chủ động trong màn dạo đầu

Màn dạo đầu không kém phần quan trọng với đàn ông. Vì thế nếu từ trước tới giờ anh ấy toàn là người chủ động, còn bạn là người hưởng thụ thì hãy thay đổi liền đi nhé. Hãy thay đổi quan niệm đó sớm nhất khi có thể vì không một người đàn ông nào suốt ngày muốn làm tình với một khúc gỗ. Thay vào đó, để đổi mới chuyện ấy, bạn hãy kích thích chồng, cần chủ động đôi chút trong chuyện chăn gối. Nếu trước đây chàng điều khiển màn dạo đầu thì bây giờ bạn hãy nắm lấy thế chủ động làm thợ săn để chồng làm con nai vàng ngơ ngác. Bạn hãy mạnh dạn hôn vào các vùng nhạy cảm của chồng như cổ, tai, ngực đồng thời di chuyển lan man đến “vùng cấm địa” để anh ấy cảm nhận được sự thay đổi chân thật nhất. Quan hệ là nghệ thuật ứng biến cho phù hợp chứ gượng ép thì đó không còn là sự thăng hoa tình yêu nữa. Vì thế để “đổi gió” trong quan hệ vợ chồng, bạn hãy biết cách chiều chuộng và hiểu cho cảm xúc của anh ấy hơn.

Cách làm mới trong quan hệ vợ chồng giúp cả hai thăng hoa cảm xúc - 1
Chủ động quan hệ với chồng

Áp dụng nhiều tư thế khác nhau

Tư thế quan hệ là một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu. Vì thế cả hai bạn hãy cố gắng tạo ra những tư thế thuận lợi nhất, có thể tạo ra khoái cảm cho cả hai như tư thế doggy hoặc là các tư thế biến thể của nó. Bạn cũng không nên phụ thuộc quá mà hãy thử cố gắng tạo ra nhiều tư thế kích thích để chồng nhập cuộc hứng khởi hơn. Ngoài tư thế doggy bạn có thể gợi ý cho chồng sử dụng tư thế úp thìa, tư thế xoắn, tư thế đối mặt, tư thế nhảy ếch, tư thế múa balle, tư thế xe đẩy… Trong lúc thực hiện các tư thế ấy, bạn hãy rên khẽ và mạnh dần theo nhịp trong lúc quan hệ. Tiếng rên trong quan hệ tình dục cũng rất quan trọng, nó là sự biểu lộ bạn có cảm thấy sướng khi chồng quan hệ hay không, rên cũng là cách làm cho chồng sướng. Khi quan hệ mà im thin thít sẽ làm mất đi sự thú vị của cuộc vui. Nếu cảm thấy sung sướng trong quan hệ bạn hãy thì thầm vào tai chồng mình là bạn cảm thấy sung sướng thế nào. Anh ấy sẽ cảm thấy phấn khích khi nghe bạn thủ thỉ tâm sự.

Cách làm mới trong quan hệ vợ chồng giúp cả hai thăng hoa cảm xúc - 2
Hãy rên khẽ để chồng cảm thấy sung sướng

Với những mẹo nhỏ thay đổi như trên, bạn sẽ thấy quan hệ vợ chồng như được thổi vào làn gió mới. Cả hai sẽ cảm thấy hứng thú và rạo rực, phấn khích như những ngày đầu mới “yêu”.

Theo Tào Vân (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY