Bật mí thời điểm ‘vàng’ để vợ chồng làm ‘chuyện ấy’ trong tháng

0
9
Đây là thời điểm các cặp vợ chồng nên nắm rõ để “tấn công” nhau đúng lúc. Khi ấy, cuộc “yêu” sẽ vô cùng thăng hoa và thú vị chứ đừng nên bắt ép nhau những lúc vợ lắc đầu hay chồng từ chối.

Một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, Phương chỉ muốn nằm trên chiếc giường êm ái ngủ một giấc thật sâu mà không phải vướng bận thêm chuyện gia đình. Thế nhưng, nghĩ đến cảnh về gặp chồng là phải đáp ứng nhu cầu “chuyện ấy” Phương lại mong ước ngày dài hơn nữa.

Gần một năm nay Phương luôn sống trong cảnh lo âu, thấp thỏm vì không biết chồng mình “hứng” lên lúc nào. Ngày mới yêu, Phương còn chiều được nhu cầu của chồng. Nhưng khi cưới về, bao nhiêu việc đổ lên đầu, chi tiêu mọi thứ thì không thể mỗi ngày “tặng” chồng một cái, có ngày còn đến 2 cái. Phương thấy sợ. Thật sự rất sợ.

Chồng Phương có nhu cầu “chuyện ấy” rất cao và “lên” thì cực nhanh. Đêm tân hôn, vì hưng phấn chồng Phương đã “cho” vợ tận 3 cái khiến Phương phát hoảng. Những ngày sau đó, cứ ngày nào chồng Phương cũng đòi. Vợ không cho là mặt anh lại sưng lên. Có lần, Phương đang nấu cơm anh cũng đè vợ ra để được thăng hoa. Khi hai vợ chồng chuẩn bị đi chơi, Phương quần áo đẹp đã xong, chồng Phương nhìn thấy liền nổi hứng đòi, nếu vợ không cho là anh bắt Phương ở nhà.

Ngày đèn đỏ anh cũng không tha cho Phương, nếu như không thể làm “chuyện ấy”, anh lại yêu cầu vợ nghịch cậu nhỏ của mình. Vì vậy, Phương luôn tìm mọi cớ để né tránh. Phương cố ý đi ngủ muộn hơn, người hôi hám….mà chồng Phương cũng không cho qua.

Bật mí thời điểm 'vàng' để vợ chồng làm 'chuyện ấy' trong tháng
Ảnh minh họa: Internet

 Có lần, anh đi công tác một tuần, Phương thật sự thấy hạnh phúc dù biết khi chồng về thì tối hôm ấy Phương phải “trả bài” cả đêm. Phương biết “chuyện ấy” rất quan trọng trong đời sống vợ chồng và đó cũng là cách để giữ lửa yêu thương. Thế nhưng, với cách yêu của chồng mình thì Phương chỉ mong lửa yêu dần tắt.

Để đời sống vợ chồng dễ đạt được thăng hoa, việc chọn khung thời gian lý tưởng nhất về mặt tâm sinh lý và thể chất là vô cùng quan trọng. Điều này có thể quyết định đến chất lượng và kết quả thăng hoa của cuộc “yêu”.

Theo chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh (Công ty Tư vấn tâm lý) trong một tháng cũng có những thời điểm chồng mới có thể giúp vợ thăng hoa, chứ không phải ngày nào cũng mặn nồng được.

Đối với phụ nữ, họ rất nhạy cảm, đôi khi có nhu cầu nhưng lại ngại với bạn tình của mình, vì thế, chồng cần nắm rõ những ngày sau:

Thứ nhất, khi cảm nhận được tâm hồn của người phụ nữ ấy thật thỏa mái. Nghĩ là không lo nghĩ về bất kỳ điều gì trong cuộc sống, từ chuyện gia đình, công việc, các mối quan hệ xã hội. Khi ấy, bạn có thể mơn man da thịt cô ấy và cô ấy sẽ chiều bạn, cả hai cùng đưa nhau lên đỉnh dễ dàng.

Thứ 2, ngày mà phụ nữ đạt khoái cảm nhanh nhất chính là ngày rụng trứng. Chẳng có người phụ nữ nào trong những ngày này lại không rung cảm trước người đàn ông của mình. Cũng có người cảm thấy ngày đó khao khát được “yêu” chồng hơn, mong muốn được chồng chạm vào da thịt mình của. Những ngày này, chồng thỏa sức được khám phá hết mọi thứ từ vợ.

Bật mí thời điểm 'vàng' để vợ chồng làm 'chuyện ấy' trong tháng - 1
Ảnh minh họa: Internet

 Những ngày trước thời kỳ kinh nguyệt phụ nữ cũng có cảm giác hưng phấn và làm chuyện ấy. Có lẽ, nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ sẽ có sự thay đổi mạnh, do vậy họ trở nên bất ổn hơn về mặt tâm lý khi ấy sẽ tăng ham muốn của phụ nữ.

Sau mỗi lần cãi vã thì cách để người vợ muốn giảng hòa cũng chính là lúc thích hợp để “chuyện ấy”. Chỉ cần một cử chỉ nhỏ của bạn cũng khiến cho người phụ nữ ấy mềm lòng.

Làm “chuyện ấy” trong ngày nào nghĩ là đơn giản những không hề. Vì, không phải bất kỳ lúc nào cảm xúc cũng có thể lên được. Nếu như bắt ép vợ phải làm “chuyện ấy” vào những ngày không thích thì chỉ khiến người vợ thêm sợ mà thôi. Nếu tinh ý người chồng sẽ nắm bắt được nhịp điệu sinh học của nhau và từ đó có sự điều chỉnh hợp lý.

Theo Tuệ Anh (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY