Bánh trung thu: “Nồng ấm ân tình, tôn vinh truyền thống”

0
145

Trong mỗi dịp trung thu, quây quần bên gia đình thưởng thức món bánh truyền thống cùng ấm trà xanh đã trở thành một thói quen, một niềm vui của nhiều người.

Trong mỗi dịp trung thu, quây quần bên gia đình thưởng thức món bánh truyền thống cùng ấm trà xanh đã trở thành một thói quen, một niềm vui của nhiều người.

Khi trời bắt đầu vào thu, trên những tán cây sấu đã bắt đầu ươm chín, những con đường ngập bóng lá vàng rơi là thời điểm không khí Trung thu bắt đầu rạo rực. Không chỉ có trẻ nhỏ, các bố mẹ, ông bà cũng háo hức chờ đến một trong những ngày đoàn viên tràn đầy tình yêu và tiếng cười.

Lẽ dĩ nhiên, khoảng thời gian xum vầy ấy chẳng thể thiếu món bánh Trung thu. Dù được làm theo phong cách cổ truyền hay hiện đại, đây cũng là thức quà đặc sản trong mùa để biếu tặng, để cùng sẻ chia những câu chuyện ngọt bùi hay đơn giản là trân trọng những khoảnh khắc ý nghĩa bên cạnh nhau.

Ảnh minh họa

Trong những đơn vị làm bánh Trung thu trên cả nước thì Bánh Trung thu của Công ty Bánh Mứt Kẹo Hà Nội là một trong những thương hiệu có tên tuổi và uy tín hàng đầu. Với lịch sử hơn 50 năm, Bánh Trung thu của Công ty Bánh Mứt Kẹo Hà Nội đã đồng hành với bao thế hệ trên các mâm cỗ đêm rằm.

Mang đúng đặc trưng của phong cách thủ đô nghìn năm văn hiến, bánh Trung Thu của Bánh Mứt Kẹo Hà Nội có hương vị tinh tế, phong cách lịch lãm, thiết kế tài hoa… rất riêng mà không nơi làm bánh nào khác có. Không chỉ được ưa chuộng ở thị trường Hà Nội, bánh Trung Thu của Bánh Mứt Kẹo Hà Nội còn được tìm mua ở những tỉnh khác trong cả nước đồng thời xuất khẩu ra nước ngoài.

Bánh Trung thu của Bánh Mứt Kẹo Hà Nội được ưa thích trên cả 3 dòng sản phẩm là bánh truyền thống, bánh sản xuất theo công nghệ Malaysia và sản phẩm cho người ăn kiêng, ăn chay. Dù là dòng bánh nào, công ty cũng đều kết hợp giữa kinh nghiệm, công thức truyền thống với những thiết bị máy móc để làm ra những chiếc bánh đa dạng chủng loại, mẫu mã, nhân để phù hợp với những thực khách khó tính nhất.

Ngoài ra vẫn còn những nguyên nhân khiến Bánh Trung thu của Bánh Mứt Kẹo Hà Nội được yêu thích mỗi đợt thu về là do công ty có chính sách đặt chất lượng trên số lượng, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giá thành không đổi dù chất lượng được nâng cao. Chính vì vậy, sản phẩm Bánh trung thu và các sản phẩm khác của Bánh Mứt Kẹo hà Nội được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Với thông điệp “Nồng ấm ân tình,tôn vinh truyền thống”, Bánh Mứt Kẹo Hà Nội mong muốn tiếp nối và vun đắp những giá trị ngàn năm của thủ đô cũng như của đất nước Việt Nam. Và lẽ dĩ nhiên, những tình cảm này đã được bày tỏ rõ ràng trong những chiếc bánh Trung thu vừa ngon mắt vừa ngon miệng trong những ngày thu.

Theo PV