4 sai lầm khi làm ‘chuyện ấy’ mùa hè

0
54

Những sai lầm khi làm ‘chuyện ấy’ mùa hè không chỉ khiến hai bạn mất hứng mà còn có thể để lại nhiều hậu quả khác.

4 sai lầm khi làm ‘chuyện ấy' mùa hè

Khi thời tiết nóng lên, đời sống tình dục cũng có thể cũng sẽ theo đà ‘nóng lên’. Thực vậy, theo tạp chí Women’s Health Magazine, các chuyên gia cho biết ham muốn tình dục của chúng ta lên cao trong những tháng mùa hè.

Mùa đông lạnh giá có thể khiến bạn ngại ngần hơn khi nhắc tới ‘chuyện ấy’. Nhưng trong mùa hè, không còn lớp quần áo dày cộp để ngăn cản hai bạn nữa.

Tuy nhiên, để ‘chuyện ấy’ trong mùa hè không bị phá hỏng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của tạp chí Women’s Health Magazine, trong đó đề cập tới 4 sai lầm khi làm ‘chuyện ấy’ mùa hè.

1. Để bao cao su trong xe ô tô

Nhiệt độ nóng có thể làm hỏng bao cao su, làm tăng nguy cơ mang thai và mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, theo bác sĩ sản phụ khoa người Mỹ Alyssa Dweck, đồng tác giả của cuốn sách “V is for Vagina”. Tất cả chúng ta đều biết rằng không khí bên trong ô tô có thể trở nên nóng khủng khiếp vào mùa hè, vì vậy nếu bạn tìm thấy một chiếc bao cao su trong ô tô, hãy ném nó đi.

4 sai lầm khi làm ‘chuyện ấy' mùa hè - 1

Mùa đông lạnh giá có thể khiến bạn ngại ngần hơn khi nhắc tới ‘chuyện ấy’. Nhưng trong mùa hè, không còn lớp quần áo dày cộp để ngăn cản hai bạn nữa.

2. Sợ mồ hôi

Mặc dù mùi mồ hôi có thể không phải là mùi hương quyến rũ nhất, nhưng mồ hôi thực sự có thể giúp bạn trong ‘chuyện ấy’. Bác sĩ Dweck cho biết: Khi chúng ta đổ mồ hôi, pheromone thu hút bạn tình sẽ được tiết ra bởi các tuyến mồ hôi trên da.

Những mùi hương này tác động đến một bộ phận trong não, nơi kiểm soát các ham muốn tình dục và kích hoạt ham muốn, khiến chúng ta ‘khó cưỡng’ lại được. Vì vậy, thi thoảng hãy tắt điều hòa đi và đừng ngại đổ mồ hôi một chút.

3. Không uống đủ nước

Điều này nghe có vẻ không liên quan, nhưng giờ đang là mùa hè và về cơ bản, quan hệ tình dục giống như một bài tập thể dục nhỏ – đặc biệt nếu bạn làm ‘chuyện ấy’ thường xuyên. Vì vậy, hãy cung cấp đủ nước cho cơ thể trong thời gian nóng bức này. Thậm chí, bạn có thể sử dụng một vài viên đá trong màn dạo đầu để kích thích ‘nửa kia’. Nhưng điều quan trọng nhất là luôn để một cốc nước cạnh giường của bạn.

4. Vội vàng

Khi trời nóng, có thể bạn sẽ muốn kết thúc ‘chuyện ấy’ thật nhanh chóng. Tuy nhiên, vội vàng trong khi quan hệ tình dục có thể làm hỏng ‘cuộc yêu’, khiến đối phương không hài lòng.

Thay vì vội vàng, hãy làm ‘chuyện ấy’ một cách chậm rãi và từ tốn, tận hưởng từng giây phút cùng nhau. Điều này còn có lợi cho hai bạn nữa – nghiên cứu cho thấy nam giới và phụ nữ đạt cực khoái tốt hơn khi chậm lại trong ‘chuyện ấy’.

Theo Trà My (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

LEAVE A REPLY